2

6 bài học kiếm tiền trên mạng cần phải biết

Việc kiếm tiền trên mạng của mỗi người thì khác nhau, không ai giống ai. Nhưng khi biết những điều mà người kiếm tiền trên mạng cần phải lưu ý thì việc tăng doanh thu hay có những định mới trong chiến lực kiếm tiền hoàn toàn có thể. Như tiêu đề bài viết, với kinh nghiệm bản thân, mình chia sẻ 6 bài học mà người kiếm tiền trên mạng cần phải biết. 

1. Dịch vụ là thích hợp nếu bạn cần tiền nhanh mà doanh thu không cao:

Blogger cung cập dịch vụ là những người có thu nhập rất thấp (nhưng tỷ suất lợi nhuận là cao nhất). Có thể giải thích cho điều này, khi cung cấp dịch vụ các blogger phải phân bố thời gian hợp lý giữa thời gian làm việc cá nhân và thời gian dành cho dịch vụ khách hàng (đó là một điều khó khăn để làm).

Kết quả là trang Web của họ phát triển chậm lại, khách hàng ít hơn và thu được ít hơn đó là điều tất yếu. Thêm vào đó, việc kinh doanh trì trệ kéo dài tiêu tốn quá nhiều thời gian cho khách hàng, một điều chắc chắn rằng: doanh thu sẽ giảm nếu không khắc phục kịp thời.

2. Bắt đầu tiếp thị liên kết và tìm được hoa hồng trước khi ra sản phẩm của riêng bạn:

Trong khi bán sản phẩm của riêng bạn có thể kiếm được tiền (hoặc rất nhiều) hơn và mở ra nhiều con đường thăng tiến và khả năng mở rộng khá cao (PPC,..). Tiếp thị liên kết mang lại lợi nhuận cao. Nó cũng dễ hơn và nhanh hơn vì bạn bán sản phầm mà không cần có sản phẩm vật lý.

Vì lý do đó, bắt đầu với tiếp thị liên kết là cách tốt nhất để mở rộng quy mô kinh doanh của bạn. Thật thú vị, bạn chỉ làm việc một lần và mỗi tháng bạn vẫn thu nhập đều đều thông qua liên kết giới thiệu được đăt ở trang Site. Thật tuyệt vời để xây dựng thu nhập hàng tháng cho phép độ rủi ro của việc kinh doanh thấp hơn nhiều so với các mô hình kinh doanh khác.

3. Kiếm tiền từ quảng cáo:

Nếu bạn tin tưởng vào kiếm tiền từ quảng cáo thì việc đầu tư cho nội dung trang web là cực kỳ cần thiết. Lượng truy cập phải đạt ít nhất 100000 lượt/ tháng, bạn mới nhận được nhu cầu đặt quảng cáo. Còn không thì bạn đừng mơ đến việc đặt quảng cáo, chỉ mất thơi gian của bạn thôi.

4. Tập trung phụ vụ người dùng:

Tập trung, hỗ trợ người dùng dịch vụ: chứ không phải chỉ bán sản phẩm là hết nhiệm vụ. Việc xây dụng backlinks là rất cần thiết nhưng không phải là tất cả. Việc tăng lượng fan trung thành để tăng thu nhập là rất cần thiêt và điều đó đòi hỏi thời gian của bạn rất rất nhiều.

5. Đảm bảo tiền trở lại túi nhiều hơn:

Tiền là điều tất cả mọi người hướng đến khi kiếm tiền online vậy nên đảm bảo tiền quay lại nhiều hơn. Chi phí cho nội dung và chi phí duy trì site phải được chi trả hang năm nên phải cân nhắc điều này.

6. Không chỉ tập trung vào SEO:

Hầu hết các blogger dựa trên nền tảng SEO để tăng lượng truy cập và nhờ đó để tăng doanh thu. Vấn đề là hầu hết mọi người thấy SEO là miếng bánh béo bở và việc bán hàng của họ bắt đầu từ lượng traffic từ google. Vì vậy, trong khi nghĩ về SEO là một ý tưởng tốt. Nhưng nếu nội dung của bạn không đủ hấp dẫn thì việc bạn ở top google thì cũng chỉ để “ngắm” mà thôi.

LỜI KẾT

Tóm lại, những bài học về kiếm tiền online rất nhiều, bạn càng biết nhiều thì bạn càng đứng vững trên đôi chân. Việc kiếm tiền dễ dàng hơn. Mình chia sẻ 6 bài học kiếm tiền trên mạng cần phải biết như vậy thôi.

Bạn đọc có những bài học nào hay thì đừng ngần ngại mà comment chi sẻ nhé!​

Võ Thanh Điền
 

Sống bằng nghề giáo viên. Thích dạy dỗ và đam mê Affiliate Marketing.

Click Here to Leave a Comment Below 2 comments