Quà tặng cho Beginer

Quà tặng cho người mới bao gồm:

 • Mua được Hosting chất lượng để kiếm tiền online / kinh doanh hoặc phát triển blog cá nhân
 • Theme chất lượng từ Mythemeshop (giá $59)
 • WP-Rocket tăng tốc Website (giá $199)

Blogger nói gì về Mythemeshop?

​- Đầu tiên thì mình thấy Mythemeshop là một trong những nhà cung cấp theme đa dạng nhất hiện nay, phù hợp cho nhất nhiều thể loại web khác nhau như: blog, web bán hàng, landing page, tin tức,...

​- Về giao diện thì Mythemeshop có thiết kế đơn giản không cầu kỳ nhưng vẫn rất đẹp, tốc độ tải trang của rất nhanh, rất dễ tùy biến với Theme Options.

- Về SEO thì nếu như có một thang điểm 10 cho một theme chuẩn SEO thì mình thấy mythemeshop đạt 8/10, nhưng theo mình thì đây là một số điểm rất cao cho theme. Vì vậy, mình đã sử dụng theme của Mythemeshop (cụ thể tên em nó là Spike) trong một thời gian dài.

​Cuối cùng thì theo mình Mythemeshop là một nhà cung cấp theme rất đáng dùng vì nó đơn giản, dễ sử dụng, đa dạng, tối ưu tốt cho SEO.

Nam Ngô (founder namngo.net)

Cá nhân mình thấy nó phù hợp với người dùng phổ thông vì cài đặt dễ, tốc độ và SEO cũng tốt, nhiều giao diện với nhiều phong cách khác nhau.

Đặc biệt bộ plugin đi kèm với theme vô cùng hữu ích!​

Nguyễn Anh Ngọc (founder ngocdenroi.com)

- Dễ dàng config giống theme demo, như các theme khác mình sẽ phải import file config xml vào thì với Mythemeshop thì chỉ setting ở Theme Options là được.Ngoài ra tất cả các setting cho theme đa phần đều có thể theo tác bằng giao diện mà không phải sửa code, những người ko rành về code sử dụng rất tiện.

- Trước giờ MyThemeShop luôn được đánh giá là những hãng theme tối ưu SEO cực tốt, ngoài ra mình còn thấy nó tải khá nhanh và nhẹ.

- Rất nhiều theme đẹp và chất lượng phù hợp với tất cả các loại website.

​Nói chung lại MyThemeshop là lựa chọn hàng đầu của mình khi làm Blog.

Cheng Trang (founder mxhviet.com)

Giao diện nào cũng có các phong cách và ngôn ngữ thiết kế riêng của nó, với mythemeshop cũng vậy ! Chúng đều rất đẹp và phối màu tốt ! MyThemeshop có 4 loại giao diện khác nhau như giao diện bán hàng, tạp chí, blog cá nhân và công ty. Tựu chung là chúng đều đáp ứng được các yêu cầu về SEO. Tuy nhiên cũng giống như các gói giao diện có sẵn khác, chúng không thực sự chạy tốt trên hosting cấu hình thấp hay VPS gói thấp vì các gói giao diện này phải phục vụ một lúc nhiều mục đích !

Còn về blog cá nhân, mình thấy ấn tượng với giao diện Fashion blog nhất, chúng đẹp và hiện đại! Còn về câu hỏi: Mythemeshop có phù hợp làm blog cá nhân hay không, thì câu trả lời cực đơn giản: Tùy sở thích của bạn!

Jam Việt (founder jamviet.com)

Mythemeshop cung cấp rất nhiều mẫu giao diện đáp ứng cho nhiều dạng website thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó họ tập trung khá nhiều về những theme cho web blog, hầu như tất cả các theme ở đây đều được thiết kế chuẩn SEO, đầy đủ cấu trúc cần thiết, đặc biệt theme được thiết kế gọn nhẹ, tốc độ load khá nhanh.Nói chung nếu cần làm một blog cá nhân thì có thể sẽ tìm được một theme ưng ý từ mythemshop, có thể nhìn qua demo không được ưng mắt cho lắm, nhưng khả năng tùy biến rất mạnh mẽ, nếu biết thêm chút css thì có thể nhanh chóng chỉnh sửa được như ý muốn.

Sơn Zim (founder sonzim.com)

Tại sao gói quà tặng này ra đời?

Có vô vàng yếu tố làm nên chất lượng của Blog/Website. Trong hàng tỉ yếu tố ấy, có 3 yếu tố chính: Hosting, Theme, Email Marketing. Trong 3 yếu tố ấy, hosting lại là yếu tố quyết định then chốt đến chất lượng của Blog/Website. Rất nhiều bạn tham gia kiếm tiền thông qua Blog/Website bằng nhiều hình thức, vì không đủ kiến thức về Hosting nên chọn những nhà cung cấp hosting rẻ tiền (tầm $1/tháng). "Của rẻ là của ôi". Vì thế gói quà tặng này ra đời, nhằm giúp bạn chọn được Hosting chất lượng nhất có thể để xây dụng nền móng vững chắc cho căn nhà Website. Tầm $3/tháng (tương đương với 60 nghìn/tháng) bằng bạn uống 2 cốc cà phê. 

 • Hosting: Mình luôn khuyên độc giả và bạn bè sử dụng 2 nhà cung cấp rất chất lượng là StableHost và HawkHost.
 • Theme: Tặng bạn theme Mythemeshop chất lượng và đẹp tuyệt cú mèo.
 • Plugin tăng tốc độ Website  WP-Rocket: Giúp tối ưu hoá và tăng tốc độ Website đáng kể.

Hosting chất lượng, bạn làm được những gì?

 • Kiếm tiền bằng nhiều hình thức: Affiliate Marketing, Google Adsense, Adnow,...
 • Phát triển Blog cá nhân
 • Làm website cho doanh nghiệp, công ty (in ấn, tạp chí, xây dựng....)
 • Làm website bán hàng (quần áo, giày dép, đồng hồ...)
 • Làm website bán dịch vụ (các khoá học nấu ăn, chạy quảng cáo, tăng like, tăng view...)
 • Thoả mãn đam mêm vọc vạch WordPress
 • ...

Nhận thấy nhu cầu rất lớn từ độc giả có những dự định lớn (kiếm tiền, kinh doanh, phát triển Blog cá nhân...) cần website để làm bàn đạp nên gói quà tặng này ra đời và mang tên "BEGINER". Mình đã chuẩn bị sẵn sàng để giao cho bạn và độc giả của website. Chỉ cần bạn mua Hosting chất lượng từ link của mình thì 2 món giá trị trên sẽ nằm gọn trong tay của bạn.