6

Cách ẩn link affiliate hiệu quả với plugin Pretty Link Lite

Chắc chắn bạn là người kiếm tiền trên mạng với mảng tiếp thị liên kết mới tìm đến bài viết này. Khi chúng ta làm tiếp thị liên kết thì việc nhận link affiliate đem đi tiếp thị ở blog của chính mình là công việc thường xuyên và liên tục. Bạn biết rồi đó, link affiliate rất xấu.

Người dùng nhìn vào cảm thấy "mất cảm tình" vì chẳng ai đi làm giàu cho người khác bao giờ. Mình nói thật, ở nước ngoài, việc người viết Blog đem lại giá trị tốt cho người dùng thì họ sẵn sàng click vào link kết tiếp thị để mua hàng. Hiện tại mình đang nói đến tại Việt Nam nên mình không nói nhiều về việc đó.

Vậy có cách nào giấu link affiliate một cách hiệu quả với những người không biết tí ti nào về code không? Trả lời với bạn rằng: tất nhiên là có. Trong bài viết này, mình hướng dẫn cách ẩn link affiliate hiệu quả với plugin Pretty Link Lite.

Plugin Pretty Link Lite là plugin cho phép chúng ta dễ dàng ẩn link affiliate một cách dễ dàng và nhanh chóng.​ Là công cụ ẩn link tuyệt vời với người không biết chút gì về code. Đặc biệt, plugin này hoàn toàn miễn phí. 

Khi dùng plugin này để ẩn link thì bạn rê chuột vào link sẽ không hiện bất kì link dạng affiliate nào ở góc dưới cùng bên góc trái màn hình mà chỉ hiện đúng một đường dẫn mà ta đã định sẵn.​

Mình làm cho các bạn thấy.​

Đây là link tiếp thị liên kết của mình tại NameCheap:

https://affiliate.namecheap.com/?affId=111002​

Sau khi dùng plugin Pretty Link Lite, link các bạn nhận được sẽ như sau:

https://vothanhdien.com/domain/namecheap

​Các bạn thấy thế nào, link mới có vẻ thân thiện hơn rất nhiều phải không nào.

Sau đây mình hướng dẫn cách ẩn link affiliate với plugin Pretty Link Lite​

Đầu tiên, bạn phải cài plugin này. Việc này đơn giản nên mình không nói trong bài viết. Sau khi bạn đã cài plugin này xong thì bạn active plugin Pretty Link Lite ở phần plugin. Bạn vào "Pretty Link" có ngôi sao màu vào và chọn "Add new Link" để tiến hành thêm link affiliate.

cách ẩn link affiliate hiệu quả với plugin pretty link lite

Thêm link affiliate ở phần "Target URL" 

Thêm link rút gọn ở "Pretty Link". Phần này hiện đường dẫn khi rê chuột nên các bạn viết sao cho thật nhất là được.

Tạo tên tiêu đề để lưu trữ ở phần "Title". Các bạn viết gì cũng được, miễn là dễ nhớ, về sau còn sửa.

Sau đó click vào "Create" để tiến hành ẩn link.​

cách ẩn link affiliate hiệu quả với plugin pretty link lite

Các bạn đã ẩn link thành công thì vào lại "Pretty Link" sẽ thấy một dòng như sau. Các bạn copy link vừa ẩn bằng nút mũi tên trong hình hoặc copy trực tiếp đường dẫn. Ngoài ra, nến các bạn muốn sửa lại link đó bằng link ẩn khác thì click và "edit" ở phần ô màu đỏ bên dưới.

cách ẩn link affiliate hiệu quả với plugin pretty link lite

Xem thêm: Hướng dẫn tạo ẩn link affiliate với plugin Pretty links lite

​Chúc bạn thành công!

Lời kết​

Tóm lại, qua bài hướng dẫn cách cẩn link affiliate với plugin Pretty Link mình đã chia sẻ nếu bạn không làm được hay có bất kỳ vấn đề nào thì đừng ngần ngại mà bình luận được được giải đáp nhanh nhất nhé!​

Võ Thanh Điền
 

Sống bằng nghề giáo viên. Thích dạy dỗ và đam mê Affiliate Marketing.

Click Here to Leave a Comment Below 6 comments