2

Cách liên hệ support PayPal bằng tiếng Việt hay call support PayPal gặp người Việt

PayPal nói chung và PayPal Việt Nam hay dịch vụ thanh toán PayPal tại thị trường Việt Nam nói riêng. Khi có vấn đề gì liên qua đến thanh toán hay tài khoản...vân vân và mây mây thì làm thế nào để liên hệ người hỗ trợ bên PayPal bằng tiếng Việt? Bạn đừng lo lắng khi đọc được bài viết này. Bài này, mình chia sẻ với anh em cách liên hệ support PayPal bằng tiếng Việt hẳn hoi.

Khi anh em tìm đến bài này, có thể đã gặp phải lỗi: "Sorry, we weren’t able to complete your payment at this time. Please try again later. if you continue to encounter problems, please contact customer service". Xem bài viết gắn kèm link nhé!

Dịch vụ hỗ trợ từ PayPal mặc định bằng tiếng Anh. Tuy nhiên với Tiếng Anh thì lại làm khó dễ đối với anh em người Việt chúng ta, một bộ phận không nhỏ anh em nói tiếng Anh không được tốt cho lắm. Không dài dòng nữa, mình bắt đầu ngay đây thôi!! 

Cách liên hệ support PayPal bằng tiếng Việt

Cách liên hệ PayPal nói chung và liên hệ PayPal nói riêng, nói chung là hoàn toàn giống nhau mà thôi. Tuy nhiên khi chọn phím chức năng khi gọi thì hơi khác một tí.

Bước 1: Sau khi đăng nhập vài tài khoản. Kéo xuống chân trang và click vào "CONTACT US"

Bước 2: Click vào "Call us"

Bước 3: Bước này là quan trọng nhất.

Sau khi thực hiện 2 bước trên, sẽ hiện ra số phone và mã passcode.

Trong đó: ​

  • (1): là số điện thoại hỗ trợ dịch vụ PayPal (tại Singapore). Khi gọi từ Việt Nam thì bạn thêm đầu số "00". Ví dụ: 006565104584​
  • (2): Mã passcode để biết tài khoản nào đang được cần hỗ trợ

Khi anh em đã liên hệ support PayPal bằng số trên. Thì chọn lần lượt cách phím chức năng là 1-3-3 để gặp người hỗ trợ bằng tiếng Việt.

Lưu ý: Người hỗ trợ bằng tiếng Việt chỉ làm việc từ 9h sáng đến 6h tối theo giờ singapore (trước chúng ta 1h, ví dụ: Việt Nam 9h thì bên Sing là 10h) và từ thứ 2 đến thứ 6.

Lời kết​

Tóm lại, mình đã hướng dẫn anh em liên hệ support PayPal để được hỗ trợ bằng tiếng Việt. Thật đơn giản phải không nào, chắc ai cũng làm được. Chắc chắn trong đời dùng PayPal, không tránh khỏi gặp một vấn đề nào đó và cần được hỗ trợ. Hãy lưu lại mẹo này để dùng những lúc cần nhé!

Như thường lệ, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề gì liên quan đến bài viết thì đừng ngần ngại comment bên dưới để được trợ giúp sớm nhất nhé!​

Võ Thanh Điền
 

Sống bằng nghề giáo viên. Thích dạy dỗ và đam mê Affiliate Marketing.

Click Here to Leave a Comment Below 2 comments