2

Cách nhận mã PIN Google Adsense chuẩn nhất

Google Adsense là hình thức kiếm tiền online phổ biến tại Việt Nam, thu hút phần lớn các bạn mới bắt đầu tham gia kiếm tiền trực tuyến. Không phải ai cũng biết nhận mã PIN. Bài viết này, hướng dẫn cách nhận mã PIN Google Adsense chuẩn nhất.

Google Adsense là gì​

​Google adsense cho phép người tham gia kiếm tiền đặt quảng cáo (sở hữu trang web có lượt truy cập hoặc video có lượt xem), quảng cáo (bao gồm các banner text, hình ảnh) trên website (hoặc video) của chủ sở hữu. Và người chạy quảng cáo trả tiền cho Google khi người dùng click hoặc xem quảng cáo đặt trên website hoặc video.

Kiếm tiền với Google Adsense bao gồm 2 loại:

  • Google adsense hosted : dùng cho kiếm tiền trên youtube
  • Google adsense content : dùng cho website

Google Adsense Hosted thì với cộng đồng kiếm tiền online sẽ gọi là “kiếm tiền với Youtube”. Còn khi nói đến câu “kiếm tiền với google adsense” hay “kiếm tiền với GA” thì sẽ thuần theo nghĩa làm website đặt quảng cáo kiếm tiền hơn.

Mã Pin Google Adsense là gì​

Mã Google Adsense là mã chứa 6 chữ số. Thông qua mã code này, google xác nhận được người tham gia kiếm tiền có thật hay ảo.

Khi bạn kiếm được 10$ thì Google sẽ gửi yêu cầu bạn xác nhận bằng mã. Google không gửi mã qua tin nhắn mà gửi trực tiếp đến vị trí bạn ở nhằm mục đích bảo mật.​ Và khi xác nhận mã pin thì khi bạn kiếm được 100$ thì có thể rút tiền về ngân hàng.

​Cách nhận mã Pin Google Adsense

Để nhận được mã Pin Google Adsense việc mấu chốt nhất là bạn cần thêm thông tin và địa chỉ người nhận thật chuẩn xác.​

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Google Adsense của bạn. Click vào "Cài đặt" hình bánh răng ngay bên góc trên cùng bên trái. Và chọn "Thanh  toán"​

Bước 2: Click vào "Quản lý cài đặt" để tiến hành thêm thông tin thanh toán.

Tiếp theo, click vào cây bút chì ở phần "Tên và địa chỉ"

Bước 3: Điền thông tin và địa chỉ người nhận mã Google để qua đó Google sẽ chuyển mã Google Adsense qua đường bưu điện.

Lưu ý: Mã bưu điện là mã zip code. Nếu bạn chưa xác định được mã zip code nơi bạn sống thì xem bài mã zip code các tỉnh Việt Nam.

Việc còn lại, bạn chỉ cần ngồi đợi khoảng 1 tuần thì mã Google Adsense sẽ chuyển đến tận tay cho bạn. 

Lời kết​

Tóm lại, cách nhận mã Pin Google Adsense như thế nào rồi thì bạn cũng đã biết thông qua bài hướng dẫn bên trên. Việc xác minh mã pin là cần thiết đế bạn nhận thanh toán khi đạt ngưỡng 100$.

Nếu bạn đợi quá lâu khoảng hơn 1 tuần mà không thấy mã pin đến thì bạn có thể nhờ các dịch vụ nhận hộ mã pin Google Adsense, chỉ tốn vài chục nghìn mà thôi.

Như thường lệ, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề gì liên quan đến bài viết thì đừng ngần ngại comment bên dưới để được trợ giúp sớm nhất nhé!​

Võ Thanh Điền
 

Sống bằng nghề giáo viên. Thích dạy dỗ và đam mê Affiliate Marketing.

Click Here to Leave a Comment Below 2 comments