10

Cách nộp tiền vào tài khoản Paypal

Đến nay, Paypal đã hầu như phủ khắp các trang cho phép thanh toán online trên toàn thế giới. Cho thấy chúng là hình thức thanh toán an toàn, bảo mật và cực uy tín. Vậy làm thế nào để nộp tiền vào tài khoản Paypal? Trong bài này, hướng dẫn cách nộp tiền vào tài khoản Paypal chuẩn xác nhất.

Bạn đã đăng ký tài khoản Paypal nhưng ở phần Balance hiển thị 0$. Bạn muốn thanh toán nhưng không biết làm thế nào để nộp tiền vào tài khoản để phục vụ cho nhu câu thanh toán quốc tế? Bạn sẽ biết được ngay phần nội dung bên dưới.

Cách nộp tiền vào vào tài khoản Paypal

1. Trừ trực tiếp tiền trong tài khoản thẻ ngân hàng

Từ lúc các bạn đăng ký tài khoản PayPal, bạn đã verify (xác nhận) thẻ ngân hàng vào tài khoản. Nhờ đó bạn có thể nhận và chuyển tiền với khoản lớn mà không sợ bị limit. Cũng chính vì khi bạn đã verify thẻ ngân hàng mà Paypal sẽ trừ trực tiếp khoản thanh toán vào thẻ ngân hàng. Và nếu thẻ ngân hàng của bạn không có tiền sẽ không thanh toán được.

Vậy để nộp tiền vào tài khoản Paypal theo hình thức này, bạn chỉ cần nộp tiền vào thẻ ngân hàng của bạn. Nộp tiền vào thẻ có thể bằng hình thức chuyển khoản hoặc nộp trực tiếp.

Khi Paypal trừ trực tiếp tiền trong ngân hàng, sẽ tình phí chuyển đổi từ tiền việt sang đô la nên các bạn sẽ tốn thêm một khoản phí so với giá trị của 1USD so với tiền Việt. Vậy có cách nào giảm tối thiểu chi phí chuyển đổi USD không? Tất nhiên sẽ có cách, bạn tìm được cách trong hình thức trừ tiền trong hình thức trừ tiền trong tài khoản Paypal.

2. Trừ trực tiếp tiền trong tài khoản Paypal

Hình thức nộp tiền này sẽ xuất hiện tiền và hiển thị ở phần Balance trong tài khoản Paypal. Khi bạn thanh toán, Paypal sẽ trừ tiền trong phần này. Nếu tiền không đủ sẽ trừ thêm vào thẻ ngân hàng.

Làm thế nào để xuất hiện tiền trong phần Balance?

Bạn nộp tiền vào tài khoản Paypal bằng hình thức chuyển khoản từ tài khoản Paypal đã có tiền và tiền đó ở dạng đô la. Theo hình thức này khi bạn thanh toán này bạn sẽ không mất bất kỳ chi phí chuyển đổi tiền nào vì tiền của bạn đang ở đô la.

Để giúp các bạn thuận lợi hơn và tiết kiệm chi phí thanh toán hơn. Bên mình có mở dịch vụ bán Paypal với giá rất hợp lý và rất uy tín.

Nếu bạn muốn mua Paypal từ mình thì liên hệ với mình ở phần liên hệ bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp vào fanpage: https://facebook.com/vothanhdiendotcom

Lời kết

Tóm lại, mình đã cung cấp cho bạn thông tin về cách nộp tiền vào tài khoản Paypal.

Lưu ý: bạn không nên mua Paypal ở những nơi không uy tín, cẩn thận bị lừa đảo.

Nhiều bạn than thở với mình vì họ bị những người bán Paypal trên mạng lừa đảo. Từ khi họ mua Paypal bên mình thì hoàn toàn yên tâm, rất tin tưởng về dịch vụ.

​Như thường lệ, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào thì đừng ngần ngại comment bên dưới để nhận được trợ giúp nhanh nhất!​
Võ Thanh Điền
 

Sống bằng nghề giáo viên. Thích dạy dỗ và đam mê Affiliate Marketing.

Click Here to Leave a Comment Below 10 comments