Cách refund PayPal nhanh chóng và chính xác

Bạn đang tìm cách trả lại số tiền được nhận từ tài khoản PayPal khác vì một số lý do nào đó? Bạn an tâm, trong bài viết này bạn sẽ biết được cách refund PayPal hay cách trả lại số tiền vừa nhận được từ tài khoản PayPal bất kỳ.

PayPal cung cấp nền tảng thanh toán online trên phạm vi toàn cầu rất an toàn và bảo mật. Theo đó, họ cung cấp một loạt các tính năng hữu ích cho người dùng. Trong đó có một tính năng khá thứ vị, đó chính là refund PayPal.

Có thể bạn quan tâm:

Refund PayPal là gì?

Refund PayPal là tính năng gửi trả lại thanh toán. Khi tài khoản của bạn nhận được một khoản thanh toán nào đó, có thể do chủ ý hay vô ý nhưng bạn muốn trả lại số tiền đó thì tính năng này rất khả dụng cho bạn.

Refund tiền trong PayPal có mất phí không?

Tính năng này hoàn toàn không mất bất kỳ một khoản phí phát sinh nào cả. Nếu người gửi chuyển theo hình thức trả phí thì khoản phí đó sẽ được hoàn trả đúng số tiền PayPal vào tài khoản đã gửi trước đó.

Cách refund PayPal

Lưu ý:

  • ​Khi tiến hành refund tiền trong PayPal bạn cần chọn đúng khoản thanh toán nhận và không lấy lại được khi đã refund.
  • Khi refund bạn không cần phải điền bất kỳ thông tin nào cả.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản cần refund và chọn một khoản thanh toán cần refund. Sau đó click vào Refund this paypment để chuyển qua bước 2

Bước 2: Bạn không cần điền bất kỳ thông tin nào trong hộp thoại tiếp theo. Bạn chỉ cần click vào continue để chuyển sang bước 3

Bước 3: Click vào Issue Refund để tiến hành hoàn trả thanh toán và kết thúc.

Lời kết

Tóm lại, cách refund PayPal chỉ trả qua vỏn vẹn ba bước đơn giản như trên mà thôi. Ai cũng có thể thực hiện được. Nhưng với những người lần đầu thực hiện thì không khỏi lo lắng, nhất là đối với những giao dịch liên quan đến tiền bạc, cần sự chính xác tuyệt đối.

Như thường lệ, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề gì liên quan đến bài viết thì đừng ngần ngại comment bên dưới để được trợ giúp sớm nhất nhé!​

Võ Thanh Điền
 

Sống bằng nghề giáo viên. Thích dạy dỗ và đam mê Affiliate Marketing.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments