14

Cách tạo Deeplink Hasoffer tiếp thị liên kết Lazada

Deeplink là link liên kết sâu, trực tiếp đến sản phầm mà các bạn dự định tiếp thị hay quảng cáo. Trong bài này, mình chia sẻ với các bạn Cách tạo Deeplink Hasoffer tiếp thị Lazada.

Khi các bạn đã được Lazada phê duyệt, chấp nhận bạn tham gia tiếp thị liên kết. Bạn sẽ nhận được email. Các bạn click vào đường dẫn để đến trang Hasoffer (tại đây doanh số tiếp thị của bạn được thống kê). 

Sau khi các bạn đăng nhập thành công. Bạn nhìn xướng dưới "Dashboard", các bạn chọn "OFFERS" >>​ Browse/Search.

Tiếp theo, các bạn gõ "vn deeplink" để lấy deeplink tại Việt Nam. Enter và chọn "VN Deeplink Generator" để tiến hành tạo Deeplink.

Các bạn đến phần VN Deeplink Generator. Các bạn làm theo 4 bước như sau:

  1. Chọn "Add Deep Link": để tạo deeplink.
  2. Vào một sản phần nào đó mà bạn muốn tiếp thị. Ví dụ trong bài, mình lấy sản phẩm là iPhone. Các bạn copy URL ở phía trên cùng. Sau khi đã copy URL, các bạn dán vào phần "Add Deep Link"
  3. Click vào dấu (+)​ để xuất Deeplink.
  4. Sau khi click vào dấu (+) thì ở phần 4 xuất hiện một link. Các bạn lấy link này đi tiếp thị, người dùng click vào đường link này và mua sản phẩm thì hoa hồng được tính cho các bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn tạo Deeplink affiliate và chèn Banner quảng cáo LAZADA

Lời kết

​Tóm lại, mọi thứ liên quan đến tiếp thị liên kết cho Lazada đều nằm trong Hasoffer. Tạo deeplink cũng nằm trong đó. Tạo deeplink tiếp thị cho Lazada rất dễ, không khó như bạn tưởng.

Như thường lệ, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào thì đừng ngần ngại comment bên dưới để được trợ giúp nhanh nhất nhé!

Võ Thanh Điền
 

Sống bằng nghề giáo viên. Thích dạy dỗ và đam mê Affiliate Marketing.

Click Here to Leave a Comment Below 14 comments