• Home
  • Theme
  • Đánh giá Coupon Theme của Mythemeshop – Tuyệt vời cho Blog chia sẻ coupon
19

Đánh giá Coupon Theme của Mythemeshop – Tuyệt vời cho Blog chia sẻ coupon

Bạn đang có dự định thực hiện xây dựng blog chia sẻ coupon trong chiến lược kiếm tiền online. Kế hoạch đã có nhưng còn đang băn khoăn, không biết nên chọn Theme nào thích hợp cho blog chia sẻ coupon? Trong bài viết này, mình thực hiện đánh giá coupon theme của Mythemeshop - Tuyệt vời cho blog chia sẻ coupon. Để giúp bạn có sự lựa chọn thông minh cho blog chia sẻ coupon.

​Mythemeshop là gì?

Cái tên nói lên tất cả. Mythemeshop là nhà cung cấp không chỉ theme mà còn plugin. Một trong những nhà cung cấp theme và plugin hàng đầu thế giới​. Với 135 sản phầm bao gồm miễn phí và trả trí, trong đó có 108 theme và 27 plugin. 

Xem theme: Đánh giá theme tại Mythemeshop - có nên mua hay không?

​Tất cả các theme đều dùng làm blog chia sẻ coupon được không?

​Tất nhiên là không rồi. Không nhưng theme cho Blog bình thường, chỉ cần đơn giản, nhẹ và chuẩn SEO là được. Đặc thù theme coupon thì phải: dễ chèn các mã giảm giá, giao diện thân thiện với người dùng, các pài post được sắp xếp hợp lý,... Còn nhiều thứ khác nữa.

Đánh giá Coupon theme của Mythemeshop

Chức năng:

  • Tối ưu hoá hiển thị trên thiết bị di động.
  • Homepage thiết kế ấn tượng.
  • Hỗ trợ WooCommerece.
  • Hiệu ứng chuyển slide chuyên nghiệp.
  • ...
Đánh giá Coupon Theme của Mythemeshop

​Xem demo: Coupon Theme

Giao diện

​Homepage: được thiết kế ấn tượng, rất gọn gàng, logic và đầy đủ chức năng của blog chia sẻ mã giảm giá. Mình chưa thấy theme nào mà thiết kế mạch lạc và logic như thế này! Khách hàng nhìn vào có cảm giác thích thú ngay.

Đánh giá Coupon Theme của Mythemeshop

Chuyên mục coupon: Những post chiếm những không gian vừa phải, không quá rộng cũng không quá hẹp. Đặc biệt mã giảm giá và lượng phần trăm giảm giá cũng hiện trực tiếp bên ngoài mà không cần phải click vào pài post mới thấy mã giảm giá. Điều này giúp giúp site trực quan hơn, khách hàng dễ dàng sử dụng thao tác với mã giảm giá.

Hơn nữa, việc tạo mã giảm giá được che bởi lớp trên "Show Coupon" hoàn toàn dễ dàng, bạn không cần phải dùng theme plugin Myshortcode. Rất tiện lợi cho những người mới, không cần phải biết code mà vẫn tạo ra những hiệu ứng tuyệt vời.​

Tích hợp tính năng mạng xã hội vào sidebar, giúp chia sẻ bài viết nhanh chóng lên mạng xã hội

Đánh giá Coupon Theme của Mythemeshop

Click vào "Show Coupon" sẽ hiện ra mã giảm giá. Rất chuyên nghiệp, không chỉ hiện mã giảm giá mà còn có mẫu nhận email khách hàng. Bạn có thể thu thập email của khách hàng để sử dụng trong chiến lược gửi email marketing. Giúp tăng lượng truy cập vào blog.

Đánh giá Coupon Theme của Mythemeshop

Chuẩn SEO

Thử kiểm tra với công cụ kiểm tra sữ liệu có cấu trúc. Thật bất ngờ, Các chỉ mục của trang được hiển thị rất chuẩn với dữ liệu có cấu trúc shema.org. Điều này giúp cho con bọ tìm kiếm của google được dễ dàng hơn. Giúp tối ưu tìm kiếm cho blog.

Đánh giá Coupon Theme của Mythemeshop

Hơn nữa, mình thử kiếm tra tốc độ với công cụ trực tuyến, cho kết khả khá tốt. Không vượt 4 giây. 

Quá tuyệt vời cho một blog chia sẻ coupon phải không nào! Bạn cảm thấy phấn khích chưa? Còn chần chừ gì nữa mà không "hốt" Coupon Theme của Mythemeshop này về.

Giá Coupon Theme

Hiện tại giá theme này là $59. Nhưng tại blog của mình, tặng theme này miễn phí.​

Nhận Coupon Theme của Mythemeshop miễn phí.​

​Bước 1: Mua hosting StableHost hoặc HostGator tối thiểu 1 năm.

Xem thêm: Đánh giá Web Hosting tại StableHost - Rẻ nhưng chất lượng.

Xem thêm: Đánh giá Web Hosting tại HostGator.​

Bước 2: Liên hệ với mình qua email. Gửi email vào phần ​LIÊN HỆ

Lời kết

Tóm lại, Coupon Theme của Mythemeshop đáp ứng ngoài sức tưởng tượng cho blog chia sẻ coupon. Vừa rồi, mình đã đánh giá Coupon Theme của Mythemeshop, hy vọng bài viết giúp bạn chọn được coupon theme vừa tối ưu vừa chuẩn SEO.

Như thường lệ, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào thì đừng ngần ngại comment bên dưới.​

Võ Thanh Điền
 

Sống bằng nghề giáo viên. Thích dạy dỗ và đam mê Affiliate Marketing.

Click Here to Leave a Comment Below 19 comments