5

Đánh giá theme của Mythemeshop

Tiêu chí chọn theme của bạn là gì? Nhưng với mình khi mà lựa chọn theme nào để mua thì mình có những tiêu chí sau:

  • Giao diện đẹp.
  • Chuẩn SEO.
  • Tốc độ load nhanh.
  • Tối ưu hoá trên các thiết bị: máy tính, điện thoại và máy tính bảng.
  • Ổn định, ít lỗi.
  • Dịch vụ hỗ trợ.
  • Dễ dàng sử dụng.
  • Giá.

Bạn đang quan tâm đến theme của Mythemeshop, liệu có đáng để mua để viết blog hay bán hàng hay không? Trong bài này, mình sẽ đánh giá theme tại Mythemeshop.

Mythemeshop và nhà cung cấp theme và plugin. Hiện có khoảng hơn 350.000​ người dùng, con số đó cho thấy theme rất tốt. Mythemeshop được thành lập bởi đội ngũ các blogger, doanh nhân, nhà phát tiển và thiết kế. Họ làm việc cùng nhau để liên tục tạo ra các sản phẩm theme để đáp ứng thị hiếu của người dùng. 

​Đánh giá theme tại Mythemeshop

1. Giao diện

​Mythemeshop rất chú trọng đến giao diện của theme vì người dùng cần đẹp là tiêu chí người dùng lựa chọn, bằng chứng là hầu hết các theme rất bóng bẩy và đẹp mắt. Xem qua các theme:

​2. Chuẩn SEO

khi kiểm tra bằng các công cụ thì cho thấy một điều khá hay. Các chỉ mục của trang được hiển thị rất chuẩn với dữ liệu có cấu trúc shema.org. Điều này giúp cho con bọ tìm kiếm của google được dễ dàng hơn. tốc độ load nhanh.

3. Tốc độ load trang​

​kiểm tra với công cụ load trang, theme Best với giao diện bóng bẩy, nặng mà chỉ 4,2s. Chứng tỏ theme có tốc độ load nhanh, thêm một điều nữa tốc độ còn phụ thuộc vào gói hosting của các bạn nữa nhé. Tối ưu cho thiết bị hiển thị.

4. Tối ưu cho thiết bị hiển thị.

​Một điều không thể không nhắc đến là việc theme tối ưu cho thiết bị hiển thị. Cho việc trải nghiệm của người dùng được tốt hơn.

​5. Dễ sử dụng

Bạn có thể tuỳ biến với theme options của mythemeshop từ thay đổi font, màu sắc, hình ảnh và cho tới links liên kết khi bạn không biết tí nào về ngôn ngữ lập trình css, html, php.​

​6. Dịch vụ hỗ trợ

​Một điều mà forum Mythemeshop khiến các nhà cung cấp theme khác phải trầm trồ đó là cộng đồng forum rất đông đảo. Dịch vụ hỗ trợ cài đặt cũng như sửa lỗi khi bạn gặp phải là rất nhanh chóng.

​7. Giá

​Giá. Chính là điều cuối cùng được quan tâm. Hiện có chương trình khuyến mãi, mua theme cao cấp chỉ với $59 so với giá gốc là $69.

Lời kết

​Tóm lại mua theme tại Mythemeshop là một đáng đồng tiền bỏ ra. Với giao diện đẹo, chuẩn seo, ổn định, dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng và giá cả hợp lý.

Như thường lệ, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào thì đừng ngần ngại comment bên dưới để được trợ giúp.​

Võ Thanh Điền
 

Sống bằng nghề giáo viên. Thích dạy dỗ và đam mê Affiliate Marketing.

Click Here to Leave a Comment Below 5 comments