25

Hướng dẫn đổi tên tài khoản PayPal bị sai thành công

Bạn đang có một khoản tiền trong tài khoản PayPal nhưng mỗi lần rút về ngân hàng thì bị trả ngược lại tài khoản PayPal. Mỗi lần trả về lại tốn một khoản kinh phí không nhỏ với sinh viên tẹo nào. Trong bài này, hướng dẫn đổi tên tài khoản PayPal bị sai thành công.

​PayPal là ví tiền điện tử thanh toán quốc tế được đông đảo người dùng. Với những lợi ích mà PayPal mang lại vượt bậc. Thế nhưng cũng lắm bạn gặp rắc rối với tình trạng bị sai tên tài khoản, dẫn đến không thể nào rút về ngân hàng.

​Bạn cần xem: Hướng dẫn đăng ký PayPal và verify Visa chuẩn nhất

Bạn cần xem: Cách chuyển tiền từ PayPal qua PayPal​

Bạn cần xem: Hướng dẫn rút tiền từ tài khoản PayPal về ngân hàng thành công​

Mình nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến sai tên như: "Anh ơi, em không rút tiền về ngân hàng được thị phải làm sao?"; "Tài khoản PayPal của em bị sai thì làm sao sửa?"; "Bạn giúp mình đổi tên tài khoản PayPal được không?"; "Tên và họ trong tài khoản PayPal bị ngược" ...bla..bla...

Với rất nhiều câu hỏi trên, nay mình viết một bài để giải quyết hết vấn đề đó. ​Chung quy lại, có hai vấn đề cần giải quyết đó là: Thứ nhất, tài khoản PayPal như thế nào là đúng và như thế nào là sai; Thứ 2, hướng dẫn đổi tên tài khoản PayPal bị sai.

1. Tài khoản PayPal như thế nào là đúng?​

​Lý do chính dẫn đến sai tên tài khoản PayPal là ở khâu đăng ký tài khoản PayPal không chuẩn xác. Điền không đúng thông tin ở mục tên, họ và tên lót. 

Tài khoản PayPal giúp bạn rút tiền thành công từ PayPal về ngân hàng mà không phải sợ trả ngược lại tài khoản. Để kiểm tra tài khoản của bạn đã đúng chưa? Hãy theo dõi bên dưới nhé!

Bước 1: Đặt lệnh rút tiền​

Sau khi đăng nhập vào tài khoản PayPal của bạn, click vào "Withdraw funds" để tiến hành đặt lệnh rút tiền (bạn yên tâm, chưa rút tiền trực tiếp bằng 1 click đâu nhé!).

Bước 2: Kiểm tra thông tin​

Sau khi đặt lệnh rút tiền, bạn được chuyển đến trang về nhập thông tin. Bạn không cần nhập thông tin, bạn chỉ kiểm tra phần tên khi rút về thôi. 

Trong đó:​ Tên mình là Võ Thanh Điền

 • ​Họ: Để "Võ" là đúng.
 • Middle name (tên lót): Để "Thanh" là đúng.
 • Name (tên): Để "Điền" là đúng.

Tương tự, bạn có thể kiểm tra với tên của bạn. Nếu không đúng thứ tự về họ, tên lót và tên thì khi đó tài khoản của bạn đã bị sai tên và cần đổi lại cho chuẩn xác. Khi đó, bạn mới có thể rút tiền từ tài khoản PayPal về ngân hàng được.

2. Chuẩn bị khi gửi yêu cầu đổi tên tài khoản PayPal​

Bạn không thể tự tay đổi tên tài khoản PayPal về lý do bảo mật mà cần chính PayPal đổi lại cho bạn. Vì vậy bạn cần chuẩn bị một trong những bằng chứng sau:

 • Ảnh chứng minh nhân dân: Dùng điện thoại hoặc máy ảnh chụp lại, rõ nét một chút là được.
 • Ảnh hộ chiếu.
 • Ảnh bằng lái xe.​

Khi đã chuẩn bị xong, bạn theo dõi hướng dẫn đổi tên ngay bên dưới.

3. Hướng dẫn đổi tên tài khoản PayPal bị sai

​Nếu tên tài khoản bị sai thì cần phải đổi lại cho chính xác. Bạn theo dõi các bước hướng dẫn đổi tên tài khoản PayPal bị sai ngay bên dưới.

Click vào hình bánh răng cưa bên góc phải màn hình để vào chỉnh sửa thông tin tài khoản.

Click vào "Edit" dưới tên tài khoản.

Trong phần này có 3 mục, chỉ click vào "Update your name" để tiến hành yêu cầu cập nhật lại tên tài khoản PayPal.

Trong đó:

 • Personal Name Change (marriage, divorce, legal): Thay đổi nếu bị sai tên thành họ hoặc ngược lại.
 • Personal Name Change (incorrect at signup or minor name change): Thay đổi nhỏ trong phần tên. Ví dụ. Điền nhưng hiển thị Đền.
 • Business Name Change (change contact name): Dành cho tài khoản PayPal business.

Bạn click chọn vào phần tuỳ chọn đầu tiên. Tiếp theo click "Continues" để tiếp tục sang bước tiếp theo.

Tài lên một trong những bằng chứng về tên để PayPal tiến hành đổi tên cho bạn, bạn không thể tự đổi tên tài khoản PayPal của mình.

Trong đó:

 • National Identification Card: Chứng minh nhân dân.
 • Passport: Hộ chiếu.
 • Driver's License: Bằng lái xe.

Đây là những mục cần chuẩn bị trước khi đổi tên ngay bên trên. Có lẽ bạn đã chuẩn bị xong rồi.

​Click vào "Upload Files" dẫn đến ảnh mà bạn đã chuẩn bị trước đó và tiến hành gửi ảnh đến PayPal.

Việc còn lại, bạn cần đợi 2-3 ngày sau. PayPal sẽ gửi thông báo đổi tên thành công vào emal bạn đã đăng ký.

Lời kết

​Tóm lại, việc đổi tên tài khoản PayPal bị sai chỉ qua vài bước như đã hướng dẫn bên trên mà thôi. Không quá phức tạp phải không nào!

​PayPal là ví tiền thông dụng nhất của người kiếm tiền online, và những người thường xuyên giao dịch quốc tế. Cần đảm bảo thông tin tài khoản chính xác, tránh mất tiền oan mỗi khi rút về ngân hàng mà bị trả lại.

Hy vọng, qua bài viết giúp bạn tuỷ chỉnh được thông tin tài khoản PayPal chính xác nhất. Giảm bớt nỗi lo nơm nớp khi rút tiền về ngân hàng.

Như thường lệ, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào liên quan đến bài viết thì đừng ngần ngại comment bên dưới để được trợ giúp sớm nhất nhé!​

Võ Thanh Điền
 

Sống bằng nghề giáo viên. Thích dạy dỗ và đam mê Affiliate Marketing.

Click Here to Leave a Comment Below 25 comments