2

Hướng dẫn huỷ gia hạn domain GoDaddy

Bạn đan cần huỷ gia hạn domain GoDaddy vì không còn nhu cầu sử dụng và tránh mất tiền không đáng vì tính năng gia hạn tự động của GoDaddy. Trong bài này, hướng dẫn huỷ gia hạn domain GoDaddy chỉ trong vài nốt nhạc.

​GoDaddy là nhà cung cấp domain nổi tiếng vì chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý. Thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi giảm giá cho domain. Hiện tại đang có chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn, mua tên miền chỉ $1/năm.

Mình đã dùng dịch vụ domain tại GoDaddy được hơn 2 năm rồi, mình thấy chất lượng rất tốt, không có bất kỳ vấn đề nào phải support cả. Giao diện cực đơn giản và khoa học.​ Việc thêm hoặc huỷ những dịch vụ liên quan rất đơn giản và nhanh chóng.

​Khi bạn đăng ký domain tại GoDaddy thì mặc định domain ấy ở dạng gia hạn tự động. Nếu bạn đang sở hữu một hoặc nhiều domain tại GoDaddy nhưng mà không sử dụng nhưng không muốn gia hạn thì bạn nên đọc nội dung bên dưới. Nội dung bên dưới giúp bạn huỷ gian hạn tự động domain tại GoDaddy.

Huỷ gia hạn tự động domain GoDaddy​

​Bước 1: Đăng nhập tài khoản và quản lý sản phẩm

Sử dụng tài khoản khi bạn đăng ký dịch vụ của GoDadd. Sau khi đăng nhập vào, bạn click vào biểu tượng người dùng.

Tiếp theo bạn lick vào "Gia hạn tài khoản" để xem những sản phẩm cần gia hạn hoặc huỷ gia hạn tự động,

Bước 2: Tuỳ chọn gia hạn sản phẩm

Trong phần này, tất cả sản phẩm bạn mua sẽ hiển thị. Bạn muốn huỷ gia hạn sản phẩm nào thì click chọn sản phẩm ấy và tuỳ chọn tính năng "Huỷ gia hạn" thì sản phẩn sẽ tắt tính năng gia hạn tự động.

​Thế thôi, vậy là xong. Thật đơn giản phải không, nếu bạn muốn gia hạn domain hoặc sản phẩm nào thì chỉ cần làm ngược lại là xong.

Lời kết​

​Tóm lại, việc huỷ gia hạn domain GoDadd cực đơn giản, chỉ qua 2 bước như trên thôi. Thực hiện chưa tới 1 nốt nhạc 🙂 Chỉ cần bạn nắm những tính năng cơ bản trong tài khoản GoDaddy thì bạn có thể quản lý tốt những sản phẩm của chính mình. 

Hy vọng, qua bài viết giúp bạn giảm bớt mất tiền oan khi không cần sử dụng domain hoặc một sản phẩm bất kỳ tại GoDaddy.

Như thường lệ, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào thì đừng ngần ngại comment bên dưới để được trợ giúp sớm nhất nhé!​

Võ Thanh Điền
 

Sống bằng nghề giáo viên. Thích dạy dỗ và đam mê Affiliate Marketing.

Click Here to Leave a Comment Below 2 comments