Hướng dẫn thanh toán qua PayPal tại Website cho phép check out qua PayPal

Một ngày đẹp trời, bạn lướt web vô tình muốn mua một gói hàng hay gói dịch vụ nào đó mà được cho phép thanh toán qua PayPal. Vậy làm thế nào để thực hiện thanh toán qua PayPal một cách hiệu quả và chính xác nhất? Bài viết này sẽ giúp bạn.

Chắc chắn bạn đã biết PayPal là gìcách đăng ký PayPal để có được một tài khoản cho riêng mình rồi. Nói không ngoa, PayPal được cho là cổng thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và được ưu chuộng nhất thế giới. Vì vậy đa số trang web bán hàng đều được tích hợp cổng thanh toán này. Cách thanh toán qua PayPal hay check out qua PayPal sẽ được bật mí ngay bên dưới.

Hướng dẫn thanh toán qua PayPal tại Website cho phép check out qua PayPal​

Dưới đây là các hướng dẫn check out qua PayPal ở một website bất kỳ, mọi website khác đều tương tự. Nhận biết website cho phép thanh toán bằng PayPal qua biểu tượng có chứ "PayPal"​

Bước 1: Chọn một món hàng và click "Buy Now"

Bước 2: Click vào "Check out with PayPal" để dẫn đến thông tin gói hàng mà bạn cần mua.

Bước 3: Click vào biểu tượng thanh toán bằng PayPal

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản PayPal của bạn.

Bước 5: (Bước quan trọng nhất) Những thứ cần phải lưu ý trước khi quá muộn:

  1. Số tiền phải thanh toán
  2. Địa chỉ nhận hàng: Tương ứng với phần "Ship to" mặc định là địa chỉ khi bạn đăng ký tài khoản PayPal. Nếu bạn không muốn nhận hàng tại địa chỉ mặc định thì click vào "Change" để thay đổi.
  3. Phương thức thanh toán: PayPal sẽ ưu tiên thanh toán qua số PayPal balance có trong tài khoản. Nếu tài khoản của bạn không có PayPal balance thì PayPal sẽ tự động rút tiền trong thẻ visa hoặc master card (phí sẽ cao). Bạn có thể mua PayPal để thực hiện thanh toán được tối ưu chi phí hơn, bằng cách liên hệ mua PayPal giá tốt từ bên mình.

Sau khi check kỹ lưỡng thông tin thì click vào "Agree and Pay"

Hình bên dưới, báo cho bạn đã thực hiện thanh toán qua PayPal thành công. Bao gồm thông tin gói hàng và địa chỉ người nhận.

Như vậy, bạn đã thực hiện check out bằng PayPal. Mọi bước đơn giản và rõ ràng, chắc ai cũng có thể làm được phải không nào.

Sau khi thực hiện các thanh toán hoàn tất, bạn tiến hành kiểm tra bằng cách vào tài khoản PayPal vừa thực hiện thanh toán. Sẽ thấy giao dịch vừa thực hiện ứng với số tiền và địa chỉ ship đến. Hoặc bạn có thể vào mail PayPal ấy cũng sẽ​ thấy được thông tin giao dịch với gói hàng.

Lời kết

Hướng dẫn thanh toán qua PayPal tại website cho phép thanh toán bằng PayPal đã được mình hướng dẫn cụ thể ngay bên trên. Mọi bước dễ dàng và đơn giản, tuy nhiện bạn cần cẩn thận trong mọi thao tác vì nó liên quan đến tiền bạc. Nếu bạn muốn mua PayPal để giảm chi phí thì có thể liên hệ mình.​

Như thường lệ, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề gì liên quan đến bài viết thì đừng ngần ngại comment bên dưới để được trợ giúp sớm nhất nhé!​

Võ Thanh Điền
 

Sống bằng nghề giáo viên. Thích dạy dỗ và đam mê Affiliate Marketing.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments