11

Hướng dẫn thêm hình thức nhận hoa hồng khi tiếp thị liên kết Lazada

Bạn đang loay hoay không biết làm thế nào để nhận được tiền từ việc tham gia tiếp thị liên kết với Lazada? Trong bài này, hướng dẫn thêm hình thức nhận hoa hồng khi tiếp thị liên kết.

Có nhiều bạn hỏi mình làm thế nào để nhận tiền hoặc thêm thông tin tài khoản gì để nhận tiền từ Lazada.​ Việc thêm thông tin để nhận tiền về cũng đơn giản, nhưng với bạn chưa bao giờ thực hiện thì có phần không quen.

​Lazada là kênh tiếp thị liên kết uy tín và được nhiều bạn tham gia nhất tại Việt Nam. Hình thức tham gia đơn giản và hoa hồng trên mỗi sản phẩm lại cao. Vì vậy cộng đồng thamg gia tiếp thị khá nhiều. Mục đích cuối cùng khi tham gia tiếp thị liên kết là tiền và tiền. Nội dung bên dưới giúp bạn thêm thông tin để nhận tiền về.

​1. Ngưỡng thanh toán Lazada

Chắc bạn đã viết Google Adsense rồi, để nhận tiền từ GA thì bạn phải đạt ngưỡng 100 usd. Còn đối với khi tiếp thị liên kết Lazada, bạn phải đạt ngưỡng 500 nghìn VNĐ thì bạn mới rút được.

Vì vậy, để rút được tiền về bạn cần vượt qua ngưỡng thanh toán. Nếu như bạn đã đam mê tiếp thị liên kết thì ​ngưỡng đó chẳng là cái gì ghê gớm cả.

2. Hướng dẫn thêm thông tin nhận hoa hồng khi tiếp thị liên kết Lazada​

Bước 1: Đăng nhập​

Vào trang Lazada Hasoffer: (Tại đây)​

Bước 2: Thêm thông tin thanh toán

Sau khi đăng nhập thành công, bạn rơ chuột vào phần "My Account" để click "Billing" để thêm thông tin thanh toán.

Trong này có 2 hình thức thanh toán. Bao gồm: PayPal và Wire. Nhưng mình khuyên dùng tài khoản PayPal để nhận tiền từ Lazada vì tính bảo mật và tính nhanh chóng.

Bạn cần xem: Cách đăng ký PayPal và verify Visa​

​Thêm emal khi đăng nhập và PayPal vào phần "PayPal Email". Click "Apply" là xong.

Thế thôi, bạn đã hoàn thành việc thêm thông tin toán khi tiếp thị liên kết cho Lazada. Thật đơn giản phải không nào. Chắc chắn bạn nào cũng có thể thực hiện được.​

​Lời kết

Tóml lại, việc thêm thông tin để nhận thanh toán từ tiếp thị liên kết Lazada chỉ vỏn vẹn trong hai bước như trên mà thôi. Nhưng khi tiếp thị liên kết hoặc kiếm tiền online nói chung, bạn cần sở hữu cho riêng mình một ví tiền điện tử thông dụng. Đó chính là PayPal.​

Hy vọng, qua bài viết trên giúp bạn trong việc thêm thông tin để nhận hoa đồng từ tiếp thị liên kết Lazada và không còn lạ lẫm trong ​giao điện Lazada Hasoffer.

Như thường lệ, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến bài viết thì bạn đừng​ ngần ngại comment bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Võ Thanh Điền
 

Là giáo viên. Thích nghề sư phạm và đam mê Affiliate Marketing. Bạn có thể tìm hiểu về mình tại đây hoặc kết nối với mình thông quan Facebook, Twitter hoặc Google Plus.

Comment của bạn được trả lời tối đa 24 giờ:

11 Comments on "Hướng dẫn thêm hình thức nhận hoa hồng khi tiếp thị liên kết Lazada"

avatar
Sắp xếp theo:   Mới nhất | Cũ nhất | Được bình chọn
nghĩa
Khách

tiếp thị liên kết cùng lazada cần phải đưa hàng cho lazada hay lazada đưa cho khách hàng mình chưa hiểu rõ xin giải thích hộ mình với ,xin cám ơn

cáo già
Khách

bạn quảng cáo sp qua link lazada cung cấp rồi bạn ăn % chiết khấu thôi

Linh
Khách

Mình thấy làm bên MO với AT thì cũng yên tâm hơn so với làm lazada. Mặc dù hoa hồng từ lazada cao hơn, tuy nhiên so với MO vs AT thì đa dạng affiliate hơn.

Nam Trần
Khách

Bạn ơi cho mình hỏi lấy link affilate trên Lazada là làm như thế nào vậy ạ

mmo
Khách

10 đơn hàng nó bố thí cho 1 còn nó bỏ qua 9 thì ai biết nhỉ . ha ha

cáo già
Khách

hỏi lazada để biết thêm chi tiết…

nguyen Du
Khách

Mình làm liên kết lazada đã đc 1 tháng.nhưng chỉ thấy hiện số liệu số click .ngoài ra các số liệu đều là 0.mặc dù mình đăng bài rất nhiều.liệu mình đã đăng ký liên kết thành công chưa.cách nhận biết liên kết thành công là ntn.mình thấy nản rui.mong nhận đc lời khuyên

wpDiscuz