2

Hướng dẫn theo dõi thẻ PayOneer ship về Việt Nam

Bạn đã gửi yêu cầu cho PayOneer ship thẻ về Việt Nam, nhưng không biết thẻ của bạn đang dừng ở những địa điểm nào hoặc thời gian nào đến Việt Nam? Trong bài này, hướng dẫn theo dõi thẻ PayOneer ship về Việt Nam thành công.

​Khi bạn đã đọc đến bài viết này, chắc chắn rằng bạn đã gửi yêu cầu ship thẻ PayOneer về Việt Nam. Nếu bạn chưa biết cách gửi lệnh ship thẻ về Việt Nam thì bạn cần xem bài hướng dẫn đăng ký thẻ PayOneer, trong bài này mình đã viết cực kỳ chi tiết rồi.

Thông thường, việc ship thẻ PayOneer về Việt Nam sẽ mất tầm 1 tháng, thế nhưng nếu như thẻ đã đến Việt Nam mà không có người nhận thì thẻ được chuyển trả ngược lại USA. Việc gửi thẻ ngược lại, chẳng ai muốn cả. Vì vậy thay vì chờ đợi trong vô vọng thì bạn nên theo dõi thẻ của mình đang ở đâu vào những thời điểm nào để chủ động nhận thẻ nếu thẻ đã đến Việt Nam.

Trước khi gửi lệnh ship thẻ, bạn nên chắc chắn những thông tin là chính xác. Bao gồm tên, địa chỉ,... Lúc mình nhận thẻ thì hết hơn 1 tháng. Khá lâu, nhưng mình không lo lắng việc thẻ bị trả ngược về USA vì mình biết thẻ của mình ở những thời gian cụ thể nó ở đâu 🙂 Việc theo dõi thẻ như thế nào thì mình đã hướng dẫn bên dưới, tiếp tục đọc nội dung bên dưới bạn sẽ biết cách.

​Theo dõi thẻ PayOneer ship về Việt Nam

Bước 1: Kiểm tra mã ship thẻ PayOneer​ từ dịch vụ DHL

theo dõi thẻ PayOneer ship về Việt Nam

Khi bạn gửi lệnh ship thẻ đến PayOneer, khi được chấp nhận, bạn được nhận 1 email  thông báo vào email đăng ký PayOneer rằng thẻ được chập nhận ship thẻ. 

Kiểm tra mail ấy, và click vào "Track Your Shipment". Bạn được chuyển đến trang kiểm tra mã ship thẻ ở dịch vụ ship thẻ DHL.​

theo dõi thẻ PayOneer ship về Việt Nam

Copy mã trong phần "Delivery by Postal provider" để kiểm tra xem thẻ đã đến Việt Nam hay chưa.

Bước 2: Kiểm tra mã ship thẻ tại vnpost

theo dõi thẻ PayOneer ship về Việt Nam

Truy cập VnPost: (tại đây)

Click vào phần "Tra cứu - Định  vị" và dán mã ship thẻ ở bên trên vào. Nhấn enter hoặc click vào nút tìm kiếm để xem thông tin ship thẻ.

theo dõi thẻ PayOneer ship về Việt Nam

Tại đây bạn theo dõi được thời gian mà thẻ của bạn di chuyển về Việt Nam. Nếu thẻ đã về Việt Nam thì có phần "Nước phátL VN-VIETNAM", lúc đó bạn có thể lên bưu điện hoặc liên hệ vào đường dây nóng của vnpost để biết thẻ hiện tại đăng ở đâu và chủ động đến lấy cho nhanh.

theo dõi thẻ PayOneer ship về Việt Nam

Trong phần dịch vụ DHL bạn cũng có thể theo dõi thẻ PayOneer của bạn qua những đâu. Với thẻ PayOneer của mình, thời gian chấp nhận gửi thẻ là ngày 27/6/2017 đến tận ngày 2/8/2017 mới được nhận thẻ 😀

theo dõi thẻ PayOneer ship về Việt Nam

Khi thẻ đã được chuyến đến tay người nhận, dịch vụ DHL để "Delivered" trong phần kiểm tra mã ship thẻ của bạn.

​Như vậy thôi, những bước tưởng chừng như đơn giản nhưng rất rất cần thiết để nhận được thẻ 100% và hạn chế được tối đa khả năng trả thẻ hoặc thẻ bị thất lạc.

Lời kết​

Tóm lại, bạn cần theo dõi thẻ PayOneer ship về Việt Nam để chủ động đến nhận thẻ và hạn chế rủi ro thất lạc thẻ. Chỉ qua 2 bước đơn giản như trên, đảm bảo bạn nhận được 100% thẻ PayOneer.

Hy vọng, qua bài viết trên giúp bạn an tâm hơn trong khi chờ đợi được nhận thẻ. Cũng như chủ động nhận thẻ khi thẻ đến Việt Nam.

Như​ thường lệ, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào thì đừng ngần ngại comment bên dưới đế được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Võ Thanh Điền
 

Sống bằng nghề giáo viên. Thích dạy dỗ và đam mê Affiliate Marketing.

Click Here to Leave a Comment Below 2 comments