4

Khảo sát kiếm tiền trên mạng hoàn toàn có thật với Top 3 trang web

Khảo sát trực tuyến đã quá thân quen với mỗi chúng ta. Là công việc cực kỳ nhẹ nhàng với việc tick trên phiếu. Hiện nay với nhiều trang web chuyển khảo sát trên giấy sang hình thức khảo sát trực tuyến. Đây là lúc bạn kiếm tiền với khảo sát trực tuyến, thông qua 3 trang web uy tín.

Khảo sát trực tuyến đã phát triển mạnh mẽ trên​ thế giới và Việt Nam vài năm trở lại đây. Thông qua khảo sát trực tuyến, doanh nghiệp giảm được phần lớn thời gian và tiền bạc cho việc thu thập thông tin và ý kiến từ phía người dùng cho một gói dịch vụ hoặc thị hiếu sản phẩm từ thị trường,... Rất nhiều mục đích khác, miễn liên quan đến việc lấy thông tin đánh giá từ người dùng.

Kiếm tiền với khảo sát trực tuyến

Việc phát triển của khảo sát trực tuyến đi đôi với việc kiếm tiền từ hoạt động này ngày một nở rộ. Kiếm tiền qua trả lời khảo sát là một hình thức kiếm tiền có thực trên mạng. Bạn không cần phải có kiến thức, bạn chỉ cần bỏ thời gian với việc rơ chuột và click sẽ kiếm được tiền mà thôi.

Người dùng sẽ đăng nhập vào và tiến hành khảo sát. Mỗi khảo sát kéo vài vài phút, khi khảo sát kết thúc bạn nhận được một số điểm. Thông qua thích luỹ điểm và đến một ngưỡng thì bạn sẽ đổi điểm tích luỹ được qua thẻ điện thoại hoặc chuyển tiền về ngân hàng Bảo Kim hoặc chuyển trực tiếp qua tài khoản PayPal.​ 

1. Infoq

​Infoq thuộc tập đoàn GMO Internet. Tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực khảo sát thị trường tại Nhật Bản với hệ thống website khảo sát toàn cầu đặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới cùng với hàng triệu thành viên trên toàn cầu. GMO thành lập infoq nhằm mục đích hỗ trợ điều tra thị trường Việt Nam cũng như đem đến cho người tiêu dùng Việt một kênh giao tiếp hiệu quả để có thể truyền tải tiếng nói của mình đến các doanh nghiệp

Đây là một trang kiếm tiền với khảo sát trực tuyến mình khá thích. Với giao diện ​đẹp mắt, dễ dàng tương tác với từng phiếu khảo sát. Đặc biệt tích hợp sẵn live chát giúp bạn dễ dàng giải đáp mọi vấn đề trong quá trình khảo sát và nhận tiền.

Còn chờ gì nữa mà không biến thời gian rảnh rỗi thành thời gian kiếm tiền với Infoq. Biến công việc nhẹ nhàng này thành những thẻ cào điện thoại hoặc lấy tiền về tài khoản Bảo Kim.

​Bắt đầu với kiếm tiền với khảo sát trực tuyến với Infoq

Bước 1: Đăng nhập vào Infoq bằng việc click vào nút bên dưới.

​Bước 2: Khi có khảo sát, bạn sẽ nhìn thấy ở phần Danh sách khảo sát

Những kháo sát nào hiển thị "Trả lời" thì bạn có thể click vào trả lời khảo sát và kiếm tiền ngay.​

​Mỗi khảo sát kéo dài vài phút và bạn nhận được số điểm tích luỹ khoản vài chục. Mỗi điểm tương ứng với 100 vnđ. 

​Khi kiếm được 500 điểm bạn đổi được thẻ điện thoại trị giá 50 nghìn vnđ. Thật dễ dàng phải không nào!

2. Vinaresearch

Vinaresearch thuộc công ty Cổ phần W&S là doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản tiên phong trong lĩnh vực Nghiên cứu thị truờng trực tuyến tại Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 2011 bởi ông Fujii Yoshio, Tổng giám đốc Tập đoàn World Wide System Nhật Bản.

Vinaresearch không chỉ là một trang web hỗ trợ tích cực cho hoạt động nghiên cứu của các doanh nghiệp mà còn là nơi để các thành viên tham gia có thể đóng góp ý kiến của mình, tham khảo các nghiên cứu tiêu dùng.

Giao diện tại Vinaresearch rất dễ dùng, khoa học. Chạy javascrip cho mỗi phiếu khảo sát. Vinaresearch liên kết với wsreward để đổi điểm thưởng cho bạn qua thẻ điện thoại hoặc tài khoản ngân lượng. Trang kiếm tiền với khảo sát mình khá thích.

​Bắt đầu với kiếm tiền với khảo sát trực tuyến với Vinaresearch

Bước 1: Đăng nhập vào Vinaresearch bằng việc click vào nút bên dưới.

​​Bước 2: Click vào Danh sách khảo sát trên thanh menu để đi đến khảo sát trực tuyến

Mỗi khảo sát mất từ 5-10 phút và bạn nhận tương ứng số điểm để rõ bên mỗi phiếu  khảo sát. Sau khi đủ 500 điểm. Bạn tiến hành chuyển tiền qua wsreward và đổi thưởng bằng thẻ điện thoại hoặc qua ngân lượng.

3. Clixsense​

Clixsense nổi tiếng là trang khảo sát kiếm tiền nước ngoài và làm một số nhiệm vụ khác khá ngon. 

Được thành lập vào năm 2007, như một trang web trả tiền qua click, ClixSense đã thay đổi mô hình kinh doanh của mình và đã trở thành nguồn cung cấp cách kiếm tiền dễ dàng cho các thành viên để kiếm thêm tiền từ nhiều nguồn khác nhau.

ClixSense cung cấp một trong những chương trình liên kết sinh lợi nhất trực tuyến với tiềm năng thu nhập không giới hạn. Các chi nhánh có thể kiếm được hoa hồng bất cứ khi nào các cuộc khảo sát trực tiếp, các công việc đơn giản và các đề nghị khác.

ClixSense cho phép bạn kiếm tiền miễn phí bằng nhiều cách như trả lời khảo sát và làm một số nhiệm vụ khác, rất hiệu quả, mỗi khảo sát lên đến vài USD, thông thường là từ 0.5 – 5 USD cho mỗi cuộc khảo sát hoàn thành, 0.02 – 2 USD cho mỗi nhiệm vụ hoàn thành.

Số tiền tối thiểu để được thanh toán là 10 USD, thanh toán qua Payza, Payoneer, Skrill và Tango Card. Bản thân tôi chọn Payza.

​Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản PayOneer

Bắt đầu kiếm tiền với khảo sát trực tuyến với Clixsense

Lưu ý: Đây là trang kiếm tiền với khảo sát nước ngoài nên hoàn toàn bằng tiếng Anh. Bạn đừng quá lo lắng vì không biết tiếng anh​. Đã có google dịch hoặc dịch trực tiếp trang web bạn đang tương tác với việc click chuột phải và chọn dịch trang.

​Bước 1: Đăng nhập vào Clixsense bằng việc click vào nút bên dưới.

​​​Bước 2: Click vào Tasks trên thanh menu để đi đến khảo sát trực tuyến hoặc các nhiệm vụ liên quan để nhận hoa hồng.

Lời kết

Tóm lại, việc khảo sát trực tuyến kiếm tiền là hoàn toàn có thật, bạn có thể kiếm bất kỳ khoản tiền nào tuỳ vào thời gian và công sức bạn bỏ ra. Có thể đăng ký nhiều trang web để tăng thời gian và tăng lượng phiếu khảo sát vì mỗi thời điểm mỗi trang web có một lượng phiếu khảo sát nhất định.

Trên đây là 3 trang web kiếm tiền với khảo sát kể cả trong nước và nước ngoài mình đã từng thực hiện và thấy uy tín để giới thiệu bạn đọc cùng kiếm tiền.

Kiếm tiền khảo sát trực tuyến nói riêng và kiếm tiền online nói chung đang nở rộ tại Việt Nam. Còn chần chừ gì nữa mà không bắt đầu ngay và luôn.​

Như thường lệ, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề gì liên quan đến bài viết thì đừng ngần ngại comment bên dưới để được trợ giúp sớm nhất nhé!​

Võ Thanh Điền
 

Sống bằng nghề giáo viên. Thích dạy dỗ và đam mê Affiliate Marketing.

Click Here to Leave a Comment Below 4 comments