Kiếm Tiền Online

Nơi chứa đựng những hình thức kiếm tiền phổ biến hiện tai. Chia sẻ MIỄN PHÍ kinh nghiệm kiếm tiền trên 3 mảng chủ yếu là Affiliate Marketing, Advertising Network và Viết Blog Kiếm tiền mà bản thân mình tích góp được theo năm tháng. Đặc biệt, Affiliate Marketing là sở trường của bản thân.

Dành Cho Người Mới

Nơi mà bất cứ người nào vào website cũng ghé thăm một lần, nơi đó hệ thống hoá tất cả những kinh nghiệm và hành trang cần thiết dành cho Newbie. Từ phương hướng đến cách thức kiếm tiền cũng như các kỹ năng về thanh toán khi được nhận tiền từ việc kiếm tiền online. (Đang hoàn thiện)

Marketing Online

​Nơi chứa đựng tất cả các kỹ năng mà một người kiếm tiền online cần thiết phải có. Cụ thể: kỹ năng WordPress, kỹ năng Host/domain, email marketing, nghiên cứu từ khoá, SEO, online tools, thanh toán online. Giúp bạn thuận lợi trong việc cài đặt, vận hành và kiếm tiền hiệu quả

Đôi chút về tác giả

Mình là Võ Thanh Điền. Là một giáo viên dạy môn tự nhiên. Thích nghề sư phạm và viết Blog. Hiện tại 50% thời gian trong ngày dành cho việc đi dạy, 50% còn lại dành cho việc viết Blog và làm Affiliate Marketing.

VoThanhDien.Com

Nhiều Hơn Về Võ Thanh Điền

Năm 2013, anh chàng sinh viên đại học sư phạm từ việc viết blog cho vui thành viết blog kiếm tiền với tiếp thị qua một người bạn. Biến "Goolge thành tri kỉ". Bắt đầu học ngôn ngữ lập trình PHP, HTML, CSS, SEO... để tăng khả năng tối ưu và quản lý Website. Đã đăng ký một khoá học về kiếm tiền với tiếp thị liên kết khá đắt đỏ nhưng được biết chắc làm đúng hướng nên mạnh dạn đầu tư tiền bạc và công sức. Từ đó đã chủ động trong tài chính và có cuộc sống ổn định bên cạnh việc dạy học được ấp ủ từ nhỏ. Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn ở phần GIỚI THIỆU.

Theo Dõi Blog & Liên Hệ

Người Dùng Đánh Giá Về Blog

Mức độ hỗ trợ
Mức độ hài lòng
Nội dung Blog
Chất lượng dịch vụ

​Hy vọng được hợp tác và đồng hành cùng bạn trên con đường kiến tiền online

Cần gì để kiếm tiền với blog? Hãy nói mình biết!


DV Tạo Website

Mục đích mở trang dịch vụ tạo Website trọn gói nhằm giảm bớt gánh nặng cho những người mới bắt đầu việc kiếm tiền với blog. Khi mà những khái niệm về domain, host, cpanel, ... cón quá mới lạ với người mới. Thời gian bàn giao nhanh chóng, tối đa 2 ngày. Việc của bạn chỉ cần google để biết ít kỹ năng về tạo và đăng bài viết. Qua đó giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho những việc không cần thiết.

Hỗ Trợ Dịch Vụ

Bạn được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ tạo website trọn gói. Hơn nữa được hỗ trợ 1 năm. Bên cạnh đó còn được hướng dẫn sử dụng và tối ưu Wesite với người dùng. Bạn được tặng kèm gói quà tặng $326 theo gói dịch vụ tạo Website trọn gói.


Mới Cập Nhật