Mua – Bán PayPal Giá Tốt!

Nhận tiền là công đoạn cuối cùng của việc kiếm tiền online nói chung và kiếm tiền với tiếp thị liên kết nói riêng. Việc rút tiền về ngân hàng với tài khoản PayPal thường gặp nhiều vấn đề như sai tên hoặc sai ngân hàng,... vô vàng lý do khác nhau chỉ vì tính bảo mật cực cao của PayPal

Tỷ giá paypal sẽ thường thấp hơn tỷ giá ngân hàng (thời điểm hiện tại Paypal là 21.400đ/usd – ngân hàng 22.300đ).​ Nếu bạn có nhiều hơn 100$ thì rút về sẽ lợi hơn.

Trong tài khoản PayPal của bạn dưới 100$ thì không nên rút về ngân hàng . Vì khi rút về ngân hàng thì đã chịu phí hết 126 nghìn rồi. Bên cạnh đó, tài khoản PayPal dễ bị sai tên sẽ không rút được về ngân hàng.

Khi bạn sai tên hay gặp một vài lý do thì tiền sẽ bị trả ngược lại PayPal, đồng nghĩa với việc bạn phải trả tiền phí cho sự trả ngược từ ngân hàng vào tài khoản PayPal với phí không hề rẻ chút nào. 200nghìn/lần là số tiền không hề nhỏ với những bạn vật vã kiếm tiền nhưng lại bị PayPal nuốt mất, thật đau không gì bằng. Bạn phải chờ 2 tuần nữa mới có thể rút lại lần 2.

Dịch vụ Mua - Bán PayPal đã có từ khá lâu, theo đó việc lừa đảo (scam) diễn ra hàng ngày trên các diễn dàn. Dành một it thời gian lượn trên các diễn đàn bạn sẽ thấy. Vì họ mua những nơi không uy tín chỉ vì lời mời mọc giao dịch với giá rẻ. Đừng chỉ vì lợi vài đồng lẻ mà bị lừa đảo hết một khoảng tiền lớn. Rồi không biết cầu cứu ai.

Anh em tin tưởng thì cách tốt nhất là bán PayPal cho mình. Như thế bạn không phải nơm nớp lo sợ bị sai tên hoặc rút tiền về với chi phí cao hoặc sợ bị lừa đảo.

Khi bạn dùng PayPal thể thanh toán cho mua hàng quốc tế hoặc thanh toán dịch vụ,  việc rút tiền trực tiếp từ thẻ ngân hàng tốn chi phí hơn nhiều việc trừ tiền trực tiếp từ tài khoản PayPal. Vì vậy, bạn nên mua PayPal từ bên mình để thanh toán sẽ được tiết kiệm hơn.

Những thành phần lừu đảo (sờ cam sờ quýt) qua PayPal hãy cẩn thận. Tài khoản PayPal của mình đủ trust để gửi yêu cầu đến PayPal có thể đóng tài khoản PayPal lừa đảo nếu xảy ra lừa đảo!

Lúc mới chơi PayPal, mình cũng bị nhiều vố nên rút ra được nhiều kinh nghiệm xương máu. Nhằm giúp bạn thuận lợi hơn và giảm thiểu sự mất tiền oan nay mình mở dịch vụ​ mua - bán PayPal giá tốt cho anh em sử dụng.

Bài viết bạn sẽ cần:

1. Tiêu chí mua - bán PayPal tại VoThanhDien.com​

  • Uy tín
  • Nhanh chóng
  • Giá tốt
  • Giao dịch qua VCB (vietcombank) hoặc ACB (Á Châu)

2. Hình thức giao dịch

Hạn mức giao dịch dưới 10.000$ và trên 200$

 a. Bán PayPal

​Rate 21.2-21.6

  • Số tiền < 400$: Rate 21.2
  • 400$ < số tiền < 700$: Rate 21.5
  • 700$ < số tiền: Rate 21.6

Bước 1: Chuyển PayPal vài tài khoản của mình.

​Cần đọc kỹ lưu ý chuyển PayPal ở ô màu đỏ phần bên dưới để không xảy ra bất kỳ sự cố nào ngoài ý  muốn liên quan đến tiền bạc!!!

​Liên hệ với mình trước và cần sự đồng ý của mình mới được chuyển nhé. Liên hệ với mình qua Facebook ngay Mục 4 bên dưới.

Không được tự ý chuyển vào PayPal của mình rồi yêu cần chuyển khoản.​ Nếu bạn tự ý chuyển PayPal, mình sẽ không thanh toán!

Cách chuyển tiền từ PayPal qua PayPal

Email PayPal: (yêu cầu)

Lưu ý: Khi chuyển PayPal thành công, cần chụp lại ảnh báo đã chuyển PayPal thành công để làm bằng chuyển đã chuyển PayPal.

Bước 2: Nhận tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Lưu ý: Người bán PayPal sẽ chịu phí chuyển tiền qua ngân hàng.

Bước 3: Để lại đánh giá ở phần comment facebook bên dưới bài viết!

b. Mua PayPal

Rate thoả thuận​

Bước 1: Chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của mình.

Cần viết trong nội dung chuyển tiền theo mẫu:​ (bắt buộc viết)

Tên Facebook

Lưu ý 1: Người mua PayPal sẽ chịu phí chuyển tiền qua ngân hàng. 

Lưu ý 2: Khi chuyển thành công, cần chụp lại ảnh báo chuyển tiền thành công​ để làm bằng chứng đã chuyển tiền.

Bước 2: Nhận PayPal​ vào tài khoản của bạn.

Bước 3: Để lại đánh giá ở phần comment facebook bên dưới bài viết!

VCB

Chủ tài khoản: Võ Thanh Điền

Số tài khoản: 0051000535776

Vcb Quy Nhơn

ACB

​Chủ tài khoản: Võ Thanh Điền

​Số tài khoản: 261225819

Acb chợ khu 6​

Lưu ý: Khi thực hiện chuyển PayPal cho mình (RẤT QUAN TRỌNG - TRƯỚC KHI CHUYỂN CẦN PHẢI ĐỌC TRƯỚC) - Áp dụng với bán PayPal

1. Hình thức thanh toán

CHỈ thanh toán khi mua - bán PayPal hình thức chuyển khoản qua NGÂN HÀNG. KHÔNG thanh toán qua hình thức THẺ CÀO ĐIỆN THOẠI hoặc mua hộ hàng hoá hoặc dịch vụ.

2. Nguồn PayPal

Chỉ mua nguồn sạch. Không mua nguồn 18+...

3. Hình thức chuyển PayPal

PayPal có 2 hình thức thanh toán (dân dã gọi là chuyển tiền): 

  • Pay for goods or services: Thanh toán cho dịch vụ. Là hình thức gửi có cam kết. Tiền gửi không sử dụng được ngay và sẽ tốn phí gửi tiền. Không chọn chuyển PayPal theo hình thức này. Nếu bạn chuyển tiền theo hình thức này, mình sẽ không thanh toán cho bạn!!!
  • Send to friends and family: chuyển tiền cho bạn bè và gia đình.​ Chuyển không mất phí. Chọn hình thức này để chuyển PayPal cho mình nhé!!!

4. Nội dung chuyển PayPal

(Không cần viết bất kỳ nội dung gì cả)

3. Proof

4. Mua và Bán PayPal như thế nào?

​Facebook: https://www.facebook.com/vothanhdien.qn

Call: 0376.135.737 (Mr Điền).

Lưu ý:  Nhiều anh em nhiệt tình mua hoặc bán PayPal toàn vào giờ nửa đêm. Sau 12h đêm, không nhận cuộc gọi! Mong anh em thông cảm, giờ đó mình đi ngủ.

Nếu không nghe máy thì ​nhắn tin vào facebook. Mình cũng hơi bận với việc dạy dỗ nhưng check facebook hàng ngày, sẽ trả lời sớm nhất trong vòng 24h.

Võ Thanh Điền
 

Sống bằng nghề giáo viên. Thích dạy dỗ và đam mê Affiliate Marketing.

Click Here to Leave a Comment Below 25 comments