Mua – Bán PayPal Giá Tốt!

Nhận tiền là công đoạn cuối cùng của việc kiếm tiền online nói chung và kiếm tiền với tiếp thị liên kết nói riêng. Việc rút tiền về ngân hàng với tài khoản PayPal thường gặp nhiều vấn đề như sai tên hoặc sai ngân hàng,... vô vàng lý do khác nhau chỉ vì tính bảo mật cực cao của PayPal

Tỷ giá paypal sẽ thường thấp hơn tỷ giá ngân hàng (thời điểm hiện tại Paypal là 21.400đ/usd – ngân hàng 22.300đ).​ Nếu bạn có nhiều hơn 100$ thì rút về sẽ lợi hơn.

Trong tài khoản PayPal của bạn dưới 100$ thì không nên rút về ngân hàng . Vì khi rút về ngân hàng thì đã chịu phí hết 126 nghìn rồi. Bên cạnh đó, tài khoản PayPal dễ bị sai tên sẽ không rút được về ngân hàng.

Khi bạn sai tên hay gặp một vài lý do thì tiền sẽ bị trả ngược lại PayPal, đồng nghĩa với việc bạn phải trả tiền phí cho sự trả ngược từ ngân hàng vào tài khoản PayPal với phí không hề rẻ chút nào. 200nghìn/lần là số tiền không hề nhỏ với những bạn vật vã kiếm tiền nhưng lại bị PayPal nuốt mất, thật đau không gì bằng. Bạn phải chờ 2 tuần nữa mới có thể rút lại lần 2.

Dịch vụ Mua - Bán PayPal đã có từ khá lâu, theo đó việc lừa đảo (scam) diễn ra hàng ngày trên các diễn dàn. Dành một it thời gian lượn trên các diễn đàn bạn sẽ thấy. Vì họ mua những nơi không uy tín chỉ vì lời mời mọc giao dịch với giá rẻ. Đừng chỉ vì lợi vài đồng lẻ mà bị lừa đảo hết một khoảng tiền lớn. Rồi không biết cầu cứu ai.

Anh em tin tưởng thì cách tốt nhất là bán PayPal cho mình. Như thế bạn không phải nơm nớp lo sợ bị sai tên hoặc rút tiền về với chi phí cao hoặc sợ bị lừa đảo.

Khi bạn dùng PayPal thể thanh toán cho mua hàng quốc tế hoặc thanh toán dịch vụ,  việc rút tiền trực tiếp từ thẻ ngân hàng tốn chi phí hơn nhiều việc trừ tiền trực tiếp từ tài khoản PayPal. Vì vậy, bạn nên mua PayPal từ bên mình để thanh toán sẽ được tiết kiệm hơn.

Mình cũng bị nhiều vố nên rút ra được nhiều kinh nghiệm xương máu. Nhằm giúp bạn thuận lợi hơn và giảm thiểu sự mất tiền oan nay mình mở dịch vụ​ mua - bán PayPal giá tốt cho anh em sử dụng.

Bài viết bạn sẽ cần:

1. Tiêu chí mua - bán PayPal tại VoThanhDien.com​

  • Uy tín
  • Nhanh chóng
  • Giá tốt
  • Giao dịch qua VCB (vietcombank)

2. Hình thức giao dịch

Hạn mức giao dịch dưới 1000$.​

 a. Bán PayPal

Bước 1: Chuyển PayPal vài tài khoản của mình.

Bước 2: Nhận tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn.

b. Mua PayPal

Bước 1: Chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của mình.

Bước 2: Nhận PayPal​ vào tài khoản của bạn.

3. Feeback và câu hỏi liên quan PayPal

Bên dưới là những feedback người bán và mua PayPal, còn nhiều mà không có chỗ đưa vào!

Hàng ngày mình nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến PayPal và mình cũng đã hỗ trợ trả lời trong vòng 24h. Giúp được rất nhiều bạn gặp vướn mắc với PayPal. Bạn có thể xem bên dưới. Còn nhiều câu hỏi nữa nhưng mình không đủ chỗ để đưa vào 😉

4. Mua và Bán PayPal như thế nào?

​Facebook: https://www.facebook.com/vothanhdien.qn

Call: 01676.135.737 (Mr Điền)

Nếu không nghe máy thì ​nhắn tin vào facebook. Mình cũng hơi bận với việc dạy dỗ nhưng check facebook hàng ngày, sẽ trả lời sớm nhất trong vòng 24h.

Võ Thanh Điền
 

Sống bằng nghề giáo viên. Thích dạy dỗ và đam mê Affiliate Marketing.