Nên tích hợp DMCA vào Website hay không?

Bạn lướt Internet và thấy vài trang để dưới phần footer logo DMCA, có khi nào bạn đặt ra câu hỏi: DMCA là gì? Giá bao nhiêu? Và có nên tích hợp DMCA vào Website của bạn không? Trong bài viết này, mình chia sẻ với bạn có nên tích hợp DMCA vào Website của bạn hay không.

DMCA là gì?​

DMCA là từ viết tắt của Digital Millenium Copyright Act, một công ty tư nhân. chuyên bảo vệ quyền tác giả. Bao gồm:

  1. Hình ảnh: Bạn tạo ra.
  2. Video: Bạn sáng tạo.
  3. Văn bản: Chính bạn sáng tác.​
  4. ....

PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG

DMCA tiến hành quét nội dung xem có trang nào copy nôi dung trang Web rồi báo cáo với Google, nếu được chấp nhận thì Google tiến hành Report và hạ thứ hạng của trang Web copy nội dung.

Đăng ký 

Các bạn vào trang chủ tại : www.dmca.com. Sau khi bạn đăng ký xong, khoảng từ 18-24 giờ thì họ gửi thông báo và code để bạn tích hợp vào Website của các bạn.

​Giá

DMCA có hai lựa chọn đó là miễn phí và trả phí.

Nếu như nội dung bài viết của bạn quan trọng, do chính tay bạn viết ra mà chưa có bất kì nơi đâu, cần được bảo vệ thì bạn nên đăng ký bản Pro với giá 10$/tháng.​ Còn không thì không nên đăng ký gói FREE làm gì vì vô tình các bạn cho người ta backlink miễn phí mà còn làm nặng website của bạn.

Dạo qua các trang web cá nhân, đa số dùng bản FREE. Chỉ để doạ người thôi. Ngoài ra không còn bất kỳ ích lợi nào khác cả. ​

Lời kết​

Tóm lại​, các bạn đã muốn tích hợp vào Website thì dùng bản PRO còn không thì không nên tích hợp vào làm gì, chẳng được ích lơi gì cả. Đó là ý kiến của các nhân mình! 

Qua bài viết hi vọng phần nào giải đáp được câu hỏi có nên tích hợp DMCA vào Website hay không?​

Võ Thanh Điền
 

Sống bằng nghề giáo viên. Thích dạy dỗ và đam mê Affiliate Marketing.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments