4

Nguyên nhân và hướng dẫn gỡ pending 21 ngày của PayPal

Không phải tự nhiên mà ví điện tử PayPal trở thành ví điện tử được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Qua đó, PayPal kiểm duyệt lượng tiền mà bạn giao dịch rất cẩn thận và nghiêm ngặt. Nếu tiền có dấu hiện nghi ngờ, bị pending ngay. Bài viết nguyên nhân và hướng dẫn gỡ pending 21 ngày của PayPal sẽ giúp ích cho bạn.

Pending 21 ngày hoặc tiền paypal giữ 21 ngày đều như nhau. Có lẽ đã quá quen thuộc với người sử dụng PayPal để giao dịch nói chung và những người nhận tiền từ kiếm tiền online nói riêng. Bản thân mình cũng từng dính vài lần, sau vài lần đó mình rút được nhiều kinh nghiệm. Và trong nội dung bên dưới bạn sẽ tìm được.

Pending PayPal là gì?

Pending PayPal tạm gọi cho dễ hiểu là tiền bị giữ mà không sử dụng được. ​Việc tiền bị giữ không sử dụng được nhằm đảm bảo việc sử dụng PayPal an toàn cho cả người mua và người bán. Bằng cách đặt số tiền của bạn trong PayPal Balance (số dư) đang chờ xử lý của bạn, PayPal đảm bảo rằng có đủ tiền trong tài khoản PayPal của bạn để giải quyết bất kỳ vấn đề nào có thể phát sinh với tài khoản của bạn như hoàn lại hoặc tranh chấp. Khi bị giữ, tiền tạm thời không sử dụng được kể cả chuyển hoặc rút về.

Nếu không có bất kỳ vấn đề gì với giao dịch hoặc tài khoản của bạn, khoản thanh toán thường sẽ chuyển đến Balance (số dư) hiện có của bạn trong vòng 21 ngày kể từ ngày nhận.

Lý do bị Pending?

​1. Bạn là người bán mới tạo tài khoản PayPal hoặc bạn là người bán đã thành lập nhưng mở một tài khoản mới.

Khi bạn là người bán hàng mới tạo tài khoản PayPal, cần phải mất thời gian để xây dựng đủ lịch sử để chứng minh mô hình giao dịch người mua và người bán tích cực. Bằng cách xác nhận danh tính của mình và xây dựng lịch sử hoạt động bán hàng tích cực sẽ hết tình trạng pending.

Nếu bạn là người bán PayPal đã thành lập, nhưng đã mở một tài khoản mới, tài khoản đó sẽ bị pending cho đến khi lịch sử giao dịch tốt được thiết lập.

2. Bạn đã không bán trong một thời gian dài.

Khi hoạt động bán hàng của bạn không hoạt động trong một thời gian dài, cũng cần mất thời gian để xây dựng lại lịch sử giao dịch người mua và người bán tích cực.

3. Nhiều khách hàng đã gửi yêu cầu hoàn lại tiền hoặc tranh chấp.

Nếu nhiều khách hàng gửi yêu cầu hoàn lại, tranh chấp hoặc nếu bạn nhận được nhiều khoản tiền hoàn lại, tranh chấp hoặc khoản bồi hoàn trong một khoảng thời gian ngắn, tiền của bạn có thể bị pending. Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này là làm việc trực tiếp với khách hàng của bạn để ngăn ngừa, hoặc giải quyết, tranh chấp và bồi thường. Đôi khi khách hàng của bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền, tranh chấp hoặc bồi hoàn vì ai đó sử dụng trái phép tài khoản PayPal của họ để mua thứ gì đó.

4. Mẫu bán hàng của bạn có vẻ không bình thường hoặc đã thay đổi.

Hoạt động bán hàng không bình thường bao gồm: tăng doanh thu hoặc thay đổi giá bán trung bình, nền tảng kinh doanh, hoặc loại mặt hàng đang được bán.

5. Bạn đang bán các mặt hàng có nguy cơ cao.

Các mặt hàng có nguy cơ cao có thể bao gồm vé, thẻ quà tặng, đồ điện tử tiêu dùng, máy tính và gói du lịch.

Cách nào giảm thời gian pending 21 ngày?

Có 3 cách giải giải quyết vấn đề này: gọi điện thoại cho trung tâm hỗ trợ khách hàng hoặc gửi mail báo vấn đề nhờ trợ giúp hoặc xác minh bạn là ai.

  • Gọi điện thoại: Gọi vào số ​+65-6510-4584, PayPal bên Singapore sẽ nghe và hướng dẫn bạn giải quyết. Lưu ý, khi gọi điện thoại thì mỗi tài khoản có mỗi passcode riêng đê paypal xác nhận, passcode này sẽ thay đổi mỗi 60 phút.
  • Gửi mail: Dùng email đăng ký PayPal để gửi mail.
    1. Mail: [email protected]
    2. Nội dung: The money in my PayPal account is waiting for 21 days. I have confirmed with ...(phần này tuỳ vào vấn đề bạn viết có thể bạn bè hoặc khách hàng) Clean money. Please, help me!! Thanks support. 
    Khoảng 1 hoặc 2 ngày gì đó bạn sẽ nhận được thư trợ giúp hoặc PayPal sẽ gọi cho bạn với số điện thoại đăng ký ở tài khoản PayPal.
  • Xác minh bạn ai: Từ tài khoản PayPal >> Help >> Resolution Center >> Làm theo hướng dẫn bên trong (thường sẽ có phần upload passport hoặc bằng lái hoặc chứng minh thư). Cách này khá hiệu quả.

​Không có cách nào hiệu quả 100%, tuỳ vào mức độ Pending của tài khoản mà thời gian hết pending sẽ nhanh hoặc chậm. Bạn có thể thực hiện cả 3 cách để tăng mức độ hiệu quả.

Nếu bạn tin tưởng, muốn bán PayPal hoặc mua PayPal thì liên hệ với mình ở dịch vụ mua bán PayPal giá tốt. ​

Lời kết​

Tóm lại, nguyên nhân và hướng dẫn gỡ pending 21 ngày đã được mình chia sẻ chi tiết ngay bên trên. Bạn cần xác định nguyên nhân mình bị pending để chọn cách giải quyết cho phù hợp, những cách trên không đảm bảo thành công 100% nhưng sẽ giảm thời gian tiền bị giam giữ.

Như thường lệ, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề gì liên quan đến bài viết thì đừng ngần ngại comment bên dưới để được trợ giúp sớm nhất nhé!​

Võ Thanh Điền
 

Sống bằng nghề giáo viên. Thích dạy dỗ và đam mê Affiliate Marketing.

Click Here to Leave a Comment Below 4 comments