Phí rút tiền từ PayPal về ngân hàng Việt Nam

Khi rút tiền từ PayPal về ngân hàng Việt Nam, bạn sẽ mất một khoảng phí nhất định. Nhằm cung cấp thông tin về phí rút tiền paypal cho bạn trước khi thực hiện giao dịch, tham khảo bài phí rút tiền từ PayPal về ngân hàng Việt Nam.

Bạn đọc tìm đến bài viết này, chắn có lẽ đã biết cách rút tiền từ PayPal về ngân hàng. Bạn đang quan tâm đến chị phí mỗi lần rút tiền về ngân hàng? Bạn sẽ biết được ngay bên dưới thôi.

Phí rút tiền từ PayPal về ngân hàng​

Những chi phí phát sinh khi thực hiện rút tiền từ tài khoản PayPal​ như sau:

  • Phí gửi lệnh rút tiền: 60.000 VND
  • Phí ngân hàng: 60.000 VND
  • VAT ngân hàng:​ 6.000 VND

Vậy tổng những khoảng phí trên, chi phí rút tiền  cho mỗi lần thực hiện rút sẽ là 126.000 VND.

Thời gian nhận được tiền

Từ 3-5 ngày, thời gian hành chính. Nếu rơi vào thứ 7-chủ nhật sẽ dời sang hôm sau. Có khi 2 ngày tiền đã về tài khoản.​

​Tiền về ngân hàng là USD hay VND

​Tiền về ngân hàng là VND tuy tiền trong tài khoản là USD. Tỉ giá chuyển đổi USD sang VND sẽ thấp hơn tỉ giả chuyển đổi ngoại tệ, đây cũng chính là nguồn sống để nuôi PayPal lớn mạnh hàng ngày. Vì thế bạn đừng thức mắc tại sao lại thấp hơn tỉ giá bên ngoài.

​Lời kết

Tóm lại, chi phí rút tiền từ PayPal về ngân hàng Việt Nam đã được chia sẻ ngay bên trên. Nên rút nhiều PayPal về ngân hàng một lần để giảm thiểu chi phí. 126.000 VND cũng không ít, vì thế không nên rút tiền về nếu số tiền trong PayPal thấp. Bạn có thể bán PayPal cho mình.

Như thường lệ, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề gì liên quan đến bài viết thì đừng ngần ngại comment bên dưới để được trợ giúp sớm nhất nhé!​

Võ Thanh Điền
 

Sống bằng nghề giáo viên. Thích dạy dỗ và đam mê Affiliate Marketing.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments