Số lượng tài khoản PayPal bạn được phép sở hữu là bao nhiêu?

Bạn đã dùng ví điện tử PayPal, có bao giờ bạn từ hỏi số lượng tài khoản PayPal một người có thể sở hữu là bao nhiêu chưa? Một hay hai hay nhiều chăng? Bài viết này sẽ giúp bạn tự trả lời câu hỏi này.

Thời gian qua mình nhận khá nhiều câu hỏi, các bạn inbox facebook hoặc gửi email hỏi mình. Hôm nay mới có dịp ngồi viết bài này để giải đáp câu hỏi: bạn được phép sở hữu bao nhiêu tài khoản PayPal?

Chắc bạn đã biết PayPal là gì và tính an toàn, bảo mật cấp cao của ví điện tử này rồi.​

Khi sử dụng PayPal nói riêng và sử dụng ví điện tử khác, để đảm bảo an toàn, thuận lợi trong các giao dịch và hạn chế một cách thấp nhất các phiền phức có thể xảy ra như phổ biến là limit tài khoản... thì bạn phải tuân theo luật chơi của PayPal hay các phương phức thanh toán khác.

Theo thông tin mình được biết và kinh nghiệm, mỗi thông tin một người (bao gồm: họ và tên, ngày sinh, số điện thoại, chững minh thư, visa...) tạo được 2 tài khoản PayPal nhưng phải đảm​ 2 loại tài khoản này là khác nhau. Trong đó:

  • Bạn có thể sử dụng 1 tài khoản Personal và 1 tài khoản Business. Buộc sử dụng 2 thẻ visa khác nhau để verify tài khoản PayPal.​
  • Bạn không được dùng 2 tài khoản PayPal Personal hoặc 2 tài khoản PayPal business.

Nhưng nếu bạn đã lỡ tay tạo 2 tài khoản Personal hoặc business thì phải là thế nào?

Có 2 cách để giải quyết tình trạng này: Cách thứ nhất, bạn có thể đóng 1 trong 2 tài khoản không dùng đến để đảm bảo an toàn cho tài khoản còn lại. Cách thứ 2, bạn có thể upgrade (nâng) lên tài khoản business để đảm bảo 2 tài khoản được an toàn nhé!​

​Qua lời giải đáp trên, bạn đã biết mình có thể sử dụng tối đa bao nhiêu tài khoản PayPal rồi chứ. Biết được luật chơi thì mới chơi được lâu và dài, chúc các bạn kiếm được thật nhiều PayPal. Nếu bạn muốn mua bán PayPal để nhận được tiền nhanh chóng hoặc ngược lại, hãy liên hệ mình nhé.

Như thường lệ, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề gì liên quan đến bài viết thì đừng ngần ngại comment bên dưới để được trợ giúp sớm nhất nhé!​

Võ Thanh Điền
 

Sống bằng nghề giáo viên. Thích dạy dỗ và đam mê Affiliate Marketing.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments