• Home
  • Viết Blog
  • Tạo Website chia sẻ mã giảm giá – Kiếm tiền với tiếp thị liên kết
8

Tạo Website chia sẻ mã giảm giá – Kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Tạo Website chia sẻ mã giảm giá - Kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Bạn đang tìm kiếm một cách thức kiếm tiền bền vững với website. Lang thang trên mạng, vào rất nhiều trang web mà chưa tìm được hướng dẫn cụ thể từ bước bắt đầu đến lúc bạn nhận được tiền từ việc tiếp thị liên kết với việc kiếm tiền từ website chia sẻ mã giảm giá. Chỉ đơn giản, họ không muốn chia sẻ hoặc chia sẻ chung chung. Bạn cũng biết rằng không ai chia sẻ miếng ăn của họ cho bạn, nhỡ bạn cướp mất miếng ăn của họ thì làm sao. Điều quá rõ!

Tìm được website của mình thì bạn đã tìm đúng nơi để bạn bắt đầu học và kiếm tiền với website chia sẻ mã giảm giá rồi! Trong bài viết này, Võ Thanh Điền Blog chia sẻ với bạn cách tạo website chia sẻ mã giảm giá và cách kiếm tiền từ website chia sẻ mã giảm giá ấy.

Không những chia sẻ kiếm thức free mà còn quà tặng theme chuyên cho chia sẻ mã giảm giá. Theme Coupon của Mythemeshop bản quyền với giá $59 nay được tặng free.

Website chia sẻ mã giảm giá là gì?

Như bạn đã biết, website có nhiều loại. Website chuyên về lĩnh vực nào đó được hàng ngày cập nhật nôi dung phù hợp. Có thể kể đến những loại website đang thịnh hành và tồn tại hiện này. Website tin tức, website bán hàng, website học tập, website chia sẻ mã giảm giá… Mỗi website ứng với một hoặc nhiều chức năng.

Quay trở lại, website chia sẻ mã giảm giá là website chuyên chia sẻ mã giảm giá của một hoặc nhiều mặc hàng của một nhà cung cấp hoặc nhiều nhà cung cấp. Thông qua website bạn cung cấp mã giảm giá trong từng sản phẩm cụ thể hoặc bạn có thể chèn link quảng cáo cho sản phẩm nào đó. Từ mã giảm giá và link tiếp thị, bạn được trả hoa hồng cho việc quảng cáo ấy.

Thị trường bão hoà hay chưa?

Tạo Website chia sẻ mã giảm giá - Kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Sau khi nhìn vào số lượng hiển thị kết quả tìm kiếm như trên, mình biết bạn sẽ “mất tinh thần”. Ngay lập tức mọi hy vọng nhen nhóm bấy lâu đã bị dập tắt bởi gáo nước rất lạnh.

Cụ thể, có nhiều website được thành lập cách đây 2-3 năm. Bạn nghĩ không cạnh tranh được với các website kỳ cựu khác. Điều đó là cũng đúng chỉ một phần thôi. Website được thành lập lâu, chỉ tăng độ “trust” dưới con mắt của google và dễ rank từ khoá hơn.

Nhưng theo mình thì mọi việc đều làm được, quan trọng là cách làm và cách suy nghĩ của bạn. Bạn tiếp tục đọc những phần dưới để biết được những cách để vượt mặt những website già cỗi này.

Đánh giá nhu cầu thị trường

Tạo Website chia sẻ mã giảm giá - Kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Mình dùng công cụ chuyên để kiểm tra lượng tìm kiếm của từ khoá “mã giảm giá lazada”.

Bạn thấy con số 27100 lượt tìm kiếm trên một tháng, bạn thấy con số đó thể nào? Chắc chắn là quá lớn rồi. Chứng tỏ một điều, như cầu thị trường cho mã giảm giá là rất rất lớn. Bạn không lo không kiếm được tiền từ chính nguồn màu mỡ này.

Tạo Website chia sẻ mã giảm giá - Kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Theo dự đoán của giới marketing, Việt Nam đang thời kỳ bùng nổ thương mại điện tử. Theo đó, lượng mua hàng online trở nên phổ biến và nóng hơn bao giờ hết.

Nhìn vào sơ đồ tìm kiếm “mã giảm giá” qua 5 năm, thấy rằng tăng liên tục qua những năm, nhất là từ năm 2016 đã châm ngòi và bùng nổ vào đầu năm 2017. Đây chính là cơ hội để bạn kiếm được tiền và nhiều tiền từ nguồn tiếp thị này.​

Tạo Website chia sẻ mã giảm giá - Kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Lazada là nhà cung cấp được tìm kiếm nhiều nhất. Tại Việt Nam, Lazada là tập đoàn thương mai điện tử hàng đầu và uy tín. Với rất rất nhiều mặt hàng. Đây cũng là nhà cung cấp được chọn lựu hàng đầu của người tiêu dùng.

Ngoài Lazada, còn nhiều nhà cung cấp khác như Tiki hoặc Zalora,… Bạn có thể chọn. Nhưng mình khuyên bạn chọn Lazada là nơi cập bến cho website kiếm tiền với tiếp thị liên kết của bạn. Thứ nhất, chế độ hoa hồng của Lazada cao hơn những nhà cung cấp khác. Thứ 2, lazada thành lập tại việt nam từ 2012 nên được sự tin cậy của người dùng tại việt nam. Thứ 3, chính sách hoa hồng rõ ràng, không mập mờ, không cắt xén đơn hàng của người tiếp thị hay quảng cáo.

Lợi nhuận từ mã giảm giá

Tạo Website chia sẻ mã giảm giá - Kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Bảng giá lợi nhuận được kê khai rõ ràng. Có những mặt hàng hoa hồng lên đến 10%. Với đơn hàng 1 triệu, bạn đã nhận hoa hồng lên đến 100 nghìn. Quá hấp dẫn phải không nào. Bạn đã lấy lại được tinh thần chưa. Còn chần chừ gì nữa mà không tiến hành ngay và luôn.

Để kiếm tiền từ website chia sẻ mã giảm giá, bạn cần một website "sạch sẽ". Bạn chưa biết chút gì về website, vậy có làm được không? Yên tâm. Hoàn toàn được. Để giúp bạn nhẹ gánh nặng trong việc tạo website, mình hỗ trợ bạn dịch vụ tạo website trọn gói. Bạn chỉ cần chọn tên miền hợp ý mà thôi. Còn mọi việc khác, bạn không cần quan tâm!

Xem thêm: Dịch vụ tạo website trọn gói​

Xem thêm: Qui trình tạo website chuyên nghiệp

Cách tạo website chia sẻ mã giảm gá

  • Chọn domain:​ Không nhất thiết bạn phải chọn loại domain bắt buộc phải chứ từ khoá là “mã giảm giá lazada” hoặc “mã giảm giá”. Hiện giờ những domain như vậy không có ý nghĩa trong SEO nữa, vì thuật toán của google đã thay đổi, hướng đến người dùng nhiều hơn. Bạn nên chọn loại tên miền dễ nhớ, có ý nghĩa là được. Ví dụ: tietkiemmoingay.com. Bạn thấy tên miền dễ nhớ và có ý nghĩa phải không nào. Tên miên trên chưa được ai mua cả. Bạn vào godaddy hoặc namecheap mà mua ngay kẻo người khác mua mất. Chỉ mất 184 nghìn cho một tên miền.
  • ​Đăng ký host: Nên chọn nhà cung cấp chất lượng. Không nên chọn nhà cung cấp rẻ tiền. “Của rẻ là của ôi”- ý kiến cá nhân! Vì đây là cây hái ra tiền, phải chăm chút và đầu tư thật cẩn thận mới cho được quả ngọt. Bạn nên đầu tư host chất lượng tốt và ổn định, tuy giá hơi cao. Tiền nào của nấy thôi bạn.
  • Chọn theme phù hợp và plugin tạo mã giảm giá: Không phải theme nào cũng phù hợp cho website chia sẻ mã giảm giá. Theme đặc thù cho mã giảm giá được thiết kế đặc biệt chỉ dành cho chức năng chia sẻ mã giảm giá. Với những chức năng mà theme khác không có được. Nhằm tối ưu giao diện, thân thiện và trực quan với người dùng. Mình khuyên bạn nên chọn theme coupon của Mythemeshop để thiết lập cho website chia sẻ mã giảm giá. Theme này được hãng thiết kế chuyên về website bán hàng và mã giảm giá. Được đánh giá rất tốt. Còn nhiều theme khác cũng thực hiện chức năng chia sẻ mã giảm giá nhưng với kinh nghiệm mình khuyên bạn nên chọn theme coupon trên. Bạn có thể nhận theme bản quyền giá $59 miễn phí từ chương trình quà tặng tại Website.

Tạo Website chia sẻ mã giảm giá - Kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Xem thêm: Đánh giá coupon theme của mythemeshop - Tuyệt vời cho chia sẻ mã giảm giá.

Hơn nữa, bạn không nên dùng theme chia sẻ trên mạng, lợi bất cập hại. Vì nhiều lý do. Bạn đọc thêm bài sau.

​Xem thêm: Nên dùng theme Wordpres miễn phí hay không?

Chọn ngách phù hợp

Ngách là gì? Nói đơn giản cho bạn dễ hiểu, bạn tưởng tượng cây có nhiều nhánh. Mỗi nhanh đó là một ngách. Áp dụng vào Lazada, bạn có nhiều ngách nhứ: làm đẹp, nấu ăn, điện tử, đồ chơi trẻ em…

Tạo Website chia sẻ mã giảm giá - Kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Tại lazada có rất rất nhiều mặt hàng. Bạn phải chọn được mục nào phù hợp với bản thân. Không nên “đứng núi này trông núi nọ”. Không nên chọn ngách quá rộng vì không thể tập trung vào một ngách quá lớn, cũng không nên chọn quá hẹp vì sau này không có khả năng mở rộng. Mới bắt đầu, cần tập vào một ngách cụ thể vừa đủ để làm. Tránh quá nhiều ngách, dẫn đến website bị loãng. Ví dụ: tên miền của bạn đánh vào “Làm đẹp tại nhà” mà bạn vừa chia sẻ thông tin về làm đẹp và vừa đồ chơi cho trẻ em… Quá khập khiễng!

Website tập trung vào một mục cụ thể làm tăng sự tin cậy từ người dùng. Qua đó, giúp họ lưu lại ấn tượng và gợi nhớ quay lại khi họ cần đến mà website của bạn có. Họ sẵn sàng mua và mua…

Chiến lược nội dung kiếm tiền với website chia sẻ mã giảm giá

Website chia sẻ mã giảm giá thì tất nhiên cung cấp mã giảm giá là chính nhưng không phải bạn chỉ tập trung 100% vào tìm kiếm mã và thiết lập nó trên website. Nếu website bạn chọn chia sẻ mã giảm giá về điện tử thì bên cạnh việc cung cấp mã giảm giá. Bạn cũng nên viết những bài chia sẻ kinh nghiệm sử dụng hoặc kinh nghiệm sử dụng thiết bị sao cho tiết kiệm điện hoặc sử dụng được bền bỉ hơn…

Bạn cần lắng nghe người dùng cần gì? Cần giải đáp những câu hỏi gì? Ví dụ: Làm thế nào để sử dụng máy xyz nào đó. Để biết những câu hỏi đó, đòi hỏi bạn phải dùng công cụ. Một công cụ miễn phí mà bạn nên dùng đó là Google Keyword Planner.

Xem thêm: Nghiên cứu từ khoá với google keyword planner​

Như vậy lượng traffic đổ về website cũng nhưng lượng khách quay trở lại website được gia tăng. Chỉ đơn giản, bạn cung cấp được giá trị cho người dùng. Người dùng cần những giá trị ấy, họ sẵn sàng theo dõi website và hơn thế nữa họ sẵn sàng mua hàng qua website của bạn.

Chọn mạng tiếp thị liên kết

Như đã đề cập ở phần trên, có nhiều mạng tiếp thị liên kết để bạn lựa chọn. Nhưng Lazada là cái tên sáng giá để bạn “gửi gắm niềm tin”.

Việc đăng ký làm tiếp thị cho lazada hoàn toàn đơn giản, chỉ tầm 1 ngày đã xét duyệt. Đội ngũ hỗ trợ những vấn đề trong việc bạn làm tiếp thị với nhà cung cấp rất nhanh chóng.

Việc tạo quảng cáo và link hoàn toàn đơn giản. Không quá 1’ bạn đã tạo thành công quảng cáo hoặc link tiếp thị.

Xem thêm: Có nên là tiếp thị liên kết cho Lazada hay không?

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký Lazada affiliate

Xem thêm: Hướng dẫn tạo deeplink hasoffer tiếp thị liên kết cho Lazada

Quảng bá website

  • Facebook: Facebook là mạng xã hội đông đảo người dùng nhất hiện nay. Thống kê, cứ mỗi ngày thì có rất nhiều người trở thành triệu phú hoặc tỷ phú chỉ nhờ bán hàng online. Chính vì lẽ đó, bạn nên tận dụng tối đang lượng người sử dụng facebook này. Chi phí cho mỗi ngày quảng cáo không nhiều.

  • Google adword: Hiển thị quảng cáo được rất rất nhiều nơi, hiển thị luôn cả khi bạn tiềm kiếm với công cụ tìm kiếm google. Giúp tăng đáng kể lượng traffic đến website.

Website mới thì nên áp dụng chiến thuật này để kéo traffic về website. Đơn giản vì website của bạn mới tạo, chưa có độ “trust” với google.

Thu lợi nhận

Một công đoạn không thể thiếu, đó chính là khâu nhận hoa hồng. Bắt buộc bạn phải có thẻ atm hoặc visa. Mọi khoản bạn thu được từ tiếp thị đều gửi hết vào tài khoản ngân hàng, không ai tổng lại rồi gửi bưu điện cho bạn cả. Việc như vậy là xưa lắm rồi!

Nên sử dụng thẻ atm của VCB hoặc ACB. Thủ tục làm thẻ khá đơn giản, tầm 5 ngày bạn được nhận thẻ. Hơn nữa 2 ngân hàng này, cực kỳ uy tín và dễ dàng chấp nhận thanh toán quốc tế nếu sau này bạn muốn nhiều hơn một website chia sẻ mã giảm giá.

Lời kết

Tóm lại, việc kiếm tiền với website chia sẻ mã giảm giá là hoàn toàn có thể. Việc gì khi khởi đầu cũng khó khăn cả, việc không khó khăn mà kiếm được tiền thì người khác đã ăn rồi không tới lượt bạn. Việc kiếm tiền với website chia sẻ mã giảm giá mẫn cảm với người “ngồi không mà kiếm được tiền”.

Quan trọng bạn phải làm hết đam mề, bùng cháy hết mức ngọn lửa ham muốn kiếm tiền trong con người bạn. Khi bạn có niềm tin và đam mê thì bạn có thể kiếm được tiền từ mọi việc không chỉ với tiếp thị liên kết! Bạn cứ làm, cứ chia sẻ giá trị đến với ngời dùng thì tiền sẽ vác mông chạy theo bạn.

Qua bài viết, hy vọng bạn tìm được kim chỉ nam cho việc kiếm tiền online, cụ thể tạo website chia sẻ mã giảm giá và kiếm tiền từ tiếp thị liên kết.

Bạn đừng quên, quà tặng free theme coupon của mythemeshop trị giá $59!

Như thường lệ, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào thì đừng ngần ngại comment bên dưới để được trợ giúp.

Võ Thanh Điền
 

Sống bằng nghề giáo viên. Thích dạy dỗ và đam mê Affiliate Marketing.

Click Here to Leave a Comment Below 8 comments