5

Top 5 plugin tạo nút Back To Top cho Website

Top 5 plugin tạo nút Back To Top cho Website

​Bạn đang tìm kiếm plugin tạo nút Back To Top để giúp hiển thị cuộn lên đầu trang cho Website mà phân vân trước muôn vàn plugin, không biết chọn plugin nào cho phù hợp với mục đích của bạn! Trong bài viết này, Võ Thanh Điền giúp bạn chọn plugin với Top 5 plugin tạo nút Back To Top cho Website.

Làm cho blog của bạn thuận tiện với người dùng sử dụng là một trong những ưu tiên hàng đầu và WordPress Plugin Scroll To Top có thể đóng một vai trò rất quan trọng trong giải quyết vấn đề này.

Điều này có thể đặc biệt hữu ích cho các trang có nhiều văn bản/nội dung hoặc trong trường hợp thanh cuộn của trình duyệt không đủ tốt (hoặc không có thanh cuộn, chẳng hạn như trên máy tính bảng). Khách truy cập trang web của bạn có thể dễ dàng cuộn lại trơn tru lên đầu trang bằng một cú nhấp chuột. Điều này cho phép điều hướng trang web tốt hơn và phần nào tạo cái nhìn chuyên nghiệp hơn cho trang web của bạn.

Hầu hết các Theme WordPress đều có tính năng Back To Top (cuộn lên trên) được tích hợp sẵn. Bây giờ, nếu Theme WordPress của bạn không có nút cuộn xuống dưới hoặc muốn làm cách điệu nút Back To Top thì bạn có thể sử dụng Top 5 plugin back to top bên dưới.

Top 5 plugin tạo nút Back To Top cho Website​

WPFront Scroll Top

Top 5 plugin tạo nút Back To Top cho Website

Plugin WPFront Scroll Top cho phép khách truy cập dễ dàng di chuyển trở lại đầu trang. Với việc tùy biến dễ dàng các tùy chọn và hình ảnh. Một vài tính năng hưu ích như: tạo nút bằng văn bản hoặc hình ảnh, ẩn nút trên thiết bị nhỏ (như điện thoại) và ẩn nút tự động khi di chuyển lên đầu trang.

Simple Scroll to Top Button

Top 5 plugin tạo nút Back To Top cho Website

Plugin này cung cấp cho bạn quyền kiểm soát tốt hơn với nút "Back To Top", có thể được định cấu hình trên trang cài đặt plugin. Bạn có thể chọn nơi nút sẽ được hiển thị, chẳng hạn như trang chủ hoặc tất cả các trang. Bạn có thể tùy chỉnh kiểu nút bằng cách sử dụng và kết hợp 10 biểu tượng và 4 nền từ thư viện FontAwesome. Kết quả là bạn có 40 biến thể của các nút. Bạn có thể thay đổi kích thước của nút, màu sắc của nền, màu sắc của biểu tượng và...

Smart Scroll Top

Top 5 plugin tạo nút Back To Top cho Website

Plugin này sẽ cho phép tùy chỉnh và linh hoạt với nút “Back To Top” vào trang web WordPress của bạn. Nó đi kèm với sự lựa chọn màu sắc vô hạn, tùy chọn biểu tượng font để hỗ trợ thiết bị với màn hình retina, ẩn trên màn hình rộng nhỏ hơn 600 pixel. Một vài tính năng đáng được quan tâm: không giới hạn màu sắc của nút, hỗ trợ Retina (biểu tượng phông chữ), chọn phông chữ văn bản hoặc biểu tượng, tuỳ chọn vị trí nút (trái hoặc phải), thay đổi hình ảnh động mà bạn thích, tự động ẩn trên màn hình có độ rộng nhỏ hơn 600 pixel, tùy chỉnh khu vực CSS.

To Top

Top 5 plugin tạo nút Back To Top cho Website

Đây là Plugin khá mạnh mẽ trong việt tuỳ biến với nút “Back To Top”. Một vài tính năng đáng lưu tâm như: cuộn trang trở lại đầu trang với hình ảnh động, đặt độ mờ của biểu tượng / hình ảnh, đặt chiều rộng hình ảnh, đặt vị trí của biểu tượng, ẩn tự động, ẩn trên các thiết bị nhỏ.

Dynamic "To Top" Plugin

Top 5 plugin tạo nút Back To Top cho Website

Plugin WordPress này thêm một nút "To Top" tự động và năng động để dễ dàng cuộn các trang dài trở lại phía trên. Nó có một bảng điều khiển trực quan để dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp nhu cầu của từng trang web. Nút chỉ xuất hiện cho các trình duyệt được bật JS và có thể được vô hiệu hóa tùy chọn cho khách truy cập trên thiết bị di động.

Lời kết

Tóm lại, nếu nội dung bài viết dài mà không có nút Back To Top là một điều thiếu xót không nhỏ. Bạn muốn góp phần tăng tính chuyên nghiệp cho website thì nên sử dụng plugin tạo nút Back To Top nếu theme không hỗ trợ sẵn. Hy vọng qua bài viết Top 5 plugin tạo nút Back To Top giúp ích được phần nào trong việc chèo lái con thuyền website của bạn đến với bến bờ chuyên nghiệp.

Như thường lệ, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào thì đừng ngần ngại comment bên dưới để được trợ giúp sớm nhất nhé!

Võ Thanh Điền
 

Sống bằng nghề giáo viên. Thích dạy dỗ và đam mê Affiliate Marketing.

Click Here to Leave a Comment Below 5 comments